Home > Bất động sản > Bí quyết bán biệt thự thuyết phục nhiều khách hàng khó tính

Bí quyết bán biệt thự thuyết phục nhiều khách hàng khó tính

Đối với các nhà buôn bán, kinh doanh bất động sản, việc chốt hạ một căn biệt thự sang trọng là điều không hề dễ. Vì vậy, bào viết dưới đây, theo chủ đầu tư của chuỗi Biệt Thự Senturia, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết bán biệt thự thuyết phục thêm nhiều khách hàng khó tính.

Thấu hiểu khách hàng tiềm năng

Đối với đa số khách hàng, đặc biệt là khách hàng lớn tuổi, điều họ sợ nhất trong kinh doanh là rủi ro lớn. Họ sẽ ưu tiên vào những phương án kinh doanh ít rủi ro, có sự tăng lợi nhuận ổn định. Vì vậy, trước khi bán biệt thự cho khách hàng, yếu tố đầu tiên chính là biệt thự của bạn phải có chất lượng tốt, ở vị trí đẹp và có tiềm năng trong tương lai. 

Bí quyết bán biệt thự

Bí quyết bán biệt thự

Sở hữu một hoặc nhiều căn biệt thự mà họ muốn đầu tư

Điều thứ 2 khiến bạn dễ chốt sale hơn chính là sở hữu một hoặc nhiều căn biệt thự ở nơi họ mong muốn sinh sống và đầu tư. Điều này sẽ tăng sự uy tín của bạn hơn và khiến người mua tin tưởng bạn hơn vì họ cảm thấy bạn cũng là một nhà đầu tư giống như họ. Ngoài ra, hãy cho họ thấy sự trải nghiệm của bạn tại khu biệt thự, để họ biết bạn đang tận hưởng chúng và việc mua biệt thự thế này sẽ mang đến cuộc sống tốt như thế nào cho họ. 

Cung cấp những lợi ích về căn biệt thự mà họ mong muốn

Những lợi ích của căn biệt thự cũng chính là một trong số những nhu cầu quan trọng nhất mà các nhà đầu tư quan tâm. Vậy, hãy cho họ thấy những căn biệt thự này có lợi ích như thế nào, có điểm gì khác biệt với các khu biệt thự các. Một số lợi thế mà bạn có thể mang đến cho khách hàng của mình như ưu điểm về vị trí, ưu điểm về cơ sở hạ tầng, ưu điểm về tiện ích nội, ngoại khu, ưu điểm về phong thủy, ưu điểm về thiên nhiên,…

Lựa chọn căn biệt thự có nhiều ưu điểm

Lựa chọn căn biệt thự có nhiều ưu điểm

Đề cập đến khả sinh lời của dự án

Ngoài việc cung cấp các lợi ích để khách hàng hiểu rõ về dự án biệt thự, bạn nên đề cập đến khả năng sinh lời của dự án. Khả năng sinh lời của các dự án được tính toán trên rất nhiều yếu tố như vị trí, tiện ích, hạ tầng, giá cả hiện tại, các lợi thế cũng như vấn đề xoay quanh khu biệt thự. 

Lấy ví dụ về khu biệt thự Senturia của chủ đầu tư Tiến Phước: Biệt thự tọa lạc tại khu vực Nam Sài Gòn nhộn nhịp. Đây còn là cánh cổng giao thương với khu vực miền Tây. Xung quanh dự án biệt thự có đa dạng tiện ích ngoại khu, tiện ích nội khu được nhà đầu tư chăm chút kỹ càng. Dự án còn nằm trong khu đất vàng đang có nhiều cơ sở hạ tầng được nhà nước đầu tư quy hoạch như hệ cầu Thủ Thiêm 3, 4, Nút giao giữa Đại Lộ Nguyễn Văn Linh,… Không những vậy, dự án khu biệt thự Senturia này còn may mắn hưởng thêm hương, thêm hoa từ các dự án của những nhà đầu tư lớn nằm bên cạnh. Vì vậy, chuỗi dự án Senturia được đánh giá là có tính thanh khoản cao cho các chủ đầu tư trong tương lai.

Biệt thự Senturia của Tập Đoàn Tiến Phước

Biệt thự Senturia của Tập Đoàn Tiến Phước

Lựa chọn chủ đầu tư uy tín

Yếu tố cuối cùng khiến các nhà đầu tư, người mua bất động sản thêm phần cân nhắc đó chính là quy mô, uy tín của chủ đầu tư. Nếu chủ đầu tư có quy mô tập đoàn lớn, uy tín cao và có nhiều dự án bất động sản được săn đón và thành công trước đó thì ắt hẳn sẽ khiến khách hàng có quyết định nhanh chóng hơn. Và ngược lại, nếu chủ đầu tư của khu căn hộ là một công ty chưa có tên tuổi thì khả năng chốt sale của bạn sẽ bị giảm xuống.

Đó chính là những chia sẻ của tập đoàn Tiến Phước, chủ đầu tư căn hộ và biệt thự Senturia. Với kinh nghiệm lâu năm trong thị trường bất động sản, nhà đất, y tế, cơ sở hạ tầng tập đoàn đã có chỗ đứng vững chắc trong thị trường. Cùng với đó, các dự án nổi tiếng của Tiến Phước còn mang đến giá trị về lâu, về dài cho đa thế hệ. Dự án mới nhất của tập đoàn chính là chuỗi căn hộ và biệt thự Senturia Nam Sài Gòn đang được nhiều nhà đầu tư và chuyên gia bất động sản quan tâm.