Home > Bất động sản > Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn tạo cơn sốt bất động sản tại khu Nam

Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn tạo cơn sốt bất động sản tại khu Nam

Cuối 2019, hàng loạt các công trình hạ tầng tại khu Nam Sài Gòn nhận được phê duyệt, và đang dần bước vào giai đoạn thực hiện. Đây có thể được xem là dấu hiệu đáng mừng, giúp thị trường bất động sản tại khu Nam trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Trong đó phải kể đến là sự tham gia của các dự án nhà ở, điển hình là Senturia Nam Sài Gòn. Tiến Phước với tầm nhìn xa, đã nhanh chóng quy hoạch khu đất với vị trí “vàng” tại khu Nam cho dự án tiếp theo. Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn được kỳ vọng sẽ tạo nhiều cơ hội mới về đầu tư cho các đối tác cũng như khách hàng của mình. 

Tổng quan dự án Senturia Nam Sài Gòn

Tổng quan dự án Senturia Nam Sài Gòn

Làn gió mới vào thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn

Khu Nam Sài Gòn được các chuyên gia nhận định là khu vực có tốc độ phát triển cực nhanh. Với hệ thống cơ sở hạ tầng nhận được sự đầu tư lớn sẽ là cánh cửa cơ hội với nhiều nhà đầu tư bất động sản. Đây chính là đòn bẩy giúp khu vực này trở thành một trong những khu đô thị sầm uất, náo nhiệt tại thành phố Hồ Chí Minh, là thị trường màu mỡ cho việc đầu tư bất động sản. 

Nắm bắt cơ hội, Tiến Phước chọn khu Nam Sài Gòn làm điểm đến tiếp theo cho dự án mới nằm trong chuỗi thương hiệu Senturia – Senturia Nam Sài Gòn. Điều này cho thấy Tiến Phước với khả năng nắm bắt thị trường nhạy bén của mình khi hiểu được nếu yếu tố hạ tầng tại khu Nam ngày càng phát triển, việc dịch chuyển bất động sản từ trung tâm ra các vùng lân cận sẽ không còn là vấn đề đáng lo. Đây được xem là bước đi thông minh và mang tính chiến lược của chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn, khẳng định tên tuổi của mình trên đấu trường bất động sản đầy tính đào thải như hiện nay. 

Dự án tiềm năng – Senturia Nam Sài Gòn

Cuối năm 2018, Tiến Phước công bố dự án Senturia Nam Sài Gòn tại khu đất được quy hoạch đồng bộ với quy mô gần 30 ha, là hệ thống khu phức hợp nhà phố liên kế, nhà phố thương mại, biệt thự, được xây dựng khép kín cùng các tiện ích cao cấp. Các tiện ích nội khu như cung đường chạy bộ ven dòng Hiệp Ân, hồ bơi mang phong cách Địa Trung Hải, sân chơi, phòng tập yoga,…có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân về thư giãn, giải trí, rèn luyện sức khỏe. 

Theo sự giới thiệu từ chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn, dự án nắm giữ một trong những hệ thống trục giao thông quan trọng của khu Nam Sài Gòn. Thuận tiện kết nối với các cung đường khác ngoài bên ngoài chính là một trong những điểm khiến Senturia Nam Sài Gòn dành được nhiều sự chú ý từ phía khách hàng. Trong khoảng cách 3km, cư dân có thể kết nối với Phú Mỹ Hưng, hưởng lợi từ nhiều tiện ích cao cấp. Hệ thống các tiện ích như trường đại học RMIT, Tôn Đức Thắng, SC Vivocity, Crescent Mall, Bệnh viện Pháp Việt, Viện tim Tâm Đức,…sẽ đảm bảo được sự tiện nghi khi di chuyển cho khách hàng.

Phối cảnh nhà phố của Senturia Nam Sài Gòn

Phối cảnh nhà phố của Senturia Nam Sài Gòn

Với lợi thế vị trí khu đất, Senturia Nam Sài Gòn mang lại cảm giác yên bình, tách mình ra khỏi nhịp sống náo nhiệt, ầm suất của khu trung tâm Sài Gòn. Từ đây, tạo ra một môi trường sống an yên, bao bọc bởi cảnh quan nhiều mảng xanh, đằm mình dọc theo dòng Hiệp Ân và Vàm Long đến những căn nhà trong nội khu dự án. 

Toàn cảnh vị trí “vàng” của dự án

Toàn cảnh vị trí “vàng” của dự án

Senturia Nam Sài Gòn được giới chuyên môn bất động sản đánh giá là hội tụ đủ các yếu tố để trở thành một trong những lựa chọn hoàn hảo cho việc an cư, phù hợp với khách hàng có mong muốn xây dựng tổ ấm gia đình.

Chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sài Gòn với phương châm mang đến những sản phẩm với giá trị bền vững đến tay người tiêu dùng. Chủ đầu tư Tiến Phước chắc chắn sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin tưởng của các doanh nghiệp, đối tác đầu tư và khách hàng. Mang đến những trải nghiệm sống tiện nghi và nâng cao tiêu chuẩn về một cuộc sống lý tưởng nhất chính là sứ mệnh cao cả của tập thể công ty Tiến Phước. Hiện dự án đang gấp rút hoàn thiện và sẽ giao nhà ở giai đoạn 1 cho khách hàng vào năm 2020.