Home > Bất động sản > Chủ đầu tư Senturia Nguyễn Văn Linh thổi làn gió mới vào bất động sản khu Nam

Chủ đầu tư Senturia Nguyễn Văn Linh thổi làn gió mới vào bất động sản khu Nam

Các chuyên gia về bất động sản nhận định khu Nam Sài Gòn trong một vài năm tới sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ với hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư hàng tỷ đô và sự xuất hiện của hàng loạt các dự án nhà ở đầy tiềm năng. Trong đó, dự án Senturia Nguyễn Văn Linh đến từ chủ đầu tư uy tín Tiến Phước được dự đoán sẽ là làn gió mới cho thị trường bất động sản tại khu Nam khi sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng. Đây sẽ là nhân tố mới, khuấy động phân khúc nhà ở đến từ chủ đầu tư Senturia Nguyễn Văn Linh. 

Dự án Senturia Nguyễn Văn Linh

Dự án Senturia Nguyễn Văn Linh

Về chủ đầu tư Tiến Phước 

Lịch sử phát triển

Tiến Phước khởi đầu là một công ty Nông sản Tinh dầu, được thành lập vào năm 1992. Đến năm 1997, công ty Tiến Phước hoạt động chính thức với lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn là bất động sản. Sau 28 năm phát triển và phấn đấu không ngừng, Tiến Phước vinh dự nằm trong Top 10 Chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam tại Giải thưởng BCI Châu Á vào năm 2018. Công ty Tiến Phước ngày càng khẳng định uy tín của mình không chỉ với các đối tác kinh doanh mà còn là thương hiệu đáng tin cậy với khách hàng. Tiến Phước đã gây dấu ấn mạnh mẽ trên đấu trường bất động sản quốc tế tại giải thưởng Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương với 2 hạng mục cho dự án Senturia Nam Sài Gòn:

  • Chiến lược Truyền thông Tiếp thị tại Việt Nam
  • Đơn vị phát triển nhà ở tại Việt Nam

Tổng giám đốc công ty Tiến Phước – bà Nguyễn Thị Mỹ Phương chia sẻ rằng dự án Senturia Nam Sài Gòn vinh dự khi đạt giải thưởng chính là sự khẳng định về chất lượng sản phẩm cũng như định hướng cho sự phát triển đúng đắn của toàn thể công ty. Chủ đầu tư Senturia Nguyễn Văn Linh với hy vọng sẽ mang đến những không gian sống chất lượng cho gia đình Việt, đồng thời xây dựng cộng đồng văn minh, hiện đại.  

 Vì sao nên đặt niềm tin vào Tiến Phước?

Các sản phẩm có chủ đầu tư là Tiến Phước đều luôn được đảm bảo về chất lượng, tiến độ, cập nhật thông tin về quá trình xây dựng đến với khách hàng. Bên cạnh đó, Tiến Phước còn cam kết với khách hàng một không gian sống khác biệt, hiện đại nhưng vẫn hài hoà với môi trường thiên nhiên. Chủ đầu tư Tiến Phước còn sở hữu một bộ sưu tập loạt các dự án lớn nhỏ và tạo được nhiều tiếng vang khi kết hợp với các đối tác nước ngoài như biệt thự Greenfield, The Estella, Palm Height,…

Dự án The Estella

Dự án The Estella

Senturia Nguyễn Văn Linh với những tiềm năng đáng mong đợi

Sở hữu vị trí đẹp 

Senturia Nguyễn Văn Linh được quy hoạch trên khu đất có quy mô gần 20 ha, xây dựng với hệ thống khép kín gồm các sản phẩm nhà ở đa dạng như nhà phố liên kế, nhà phố thương mại, khu biệt thự cao cấp, căn hộ cao tầng và trung tâm mua sắm. Khu đất mà dự án đang tiến hành được thiên nhiên ưu ái với nhiều mảng cây xanh và hệ thống sông ngòi chằng chịt, có thể nói là một trong những vị trí vàng của khu Nam Sài Gòn. Ngoài ra, dự án Senturia Nguyễn Văn Linh trong tương lai còn sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng đắt giá, đang và sắp được đưa vào vận hành. Nằm trên trục đường Nguyễn Văn Linh có hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện, cư dân có thể dễ dàng kết nối với nhiều địa điểm trong trung tâm thành phố như Phú Mỹ Hưng, quận 1,…

Trục đường với hệ thống giao thông “vàng” - Nguyễn Văn Linh

Trục đường với hệ thống giao thông “vàng” – Nguyễn Văn Linh

Có thể thấy, hầu hết các dự án đến từ chủ đầu Tiến Phước đều sở hữu vị trí đẹp, tiềm năng. Dự án nào cũng có những điểm mạnh và lợi thế tăng trưởng riêng. Nhìn chung, khi đầu tư vào những dự án của chủ đầu tư Senturia Nguyễn Văn Linh, khách hàng có thể yên tâm về tỷ suất lợi nhuận có thể tăng từ 15 – 20% sau khoảng thời gian bàn giao nhà là 6 tháng. Với những dự án trong chuỗi Senturia nói chung và Senturia Nguyễn Văn Linh nói riêng thì yếu tố cảnh quan thiên nhiên được chú trọng hơn cả. Đây chính là điểm khác biệt giúp dự án nhận được quan tâm đến từ giới chuyên môn và khách hàng. 

Chất lượng sống được chú trọng đầu tư

Khi nhìn vào phối cảnh toàn cảnh dự án, khách hàng có thể thấy 60% diện tích được dùng để phát triển và xây dựng các mảng xanh. Tiến Phước cam kết sẽ mang lại một không gian sống trong lành, thoáng mát, giúp cư dân có thể an tâm thư giãn sau những ngày dài làm việc mệt mỏi. Các khu công viên, mảng cỏ xanh, lớn được xây dựng trải đều trong nội khu dự án, giúp cư dân dễ dàng tiếp cận, thư giãn, xây dựng cho mình lối sống lành mạnh với cung đường chạy bộ ven dòng Hiệp Ân. Chủ đầu tư dự án Senturia Nguyễn Văn Linh còn rất chú trọng trong việc thiết kế hệ thống tích hợp nhiều tiện ích nội khu, đảm bảo tối đa sự tiện nghi cho cư dân. Một loạt các tiện ích từ khu vui chơi dành cho trẻ em, các phòng tập rèn luyện sức khỏe, trung tâm mua sắm,…có thể đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng của khách hàng. Điểm đặc biệt tại Senturia Nguyễn Văn Linh là khu sinh hoạt cộng đồng, là địa điểm hoàn hảo cho việc kết nối các cư dân trong nội khu, tạo nên một khu dân cư văn minh, hiện đại. 

Môi trường sống đảm bảo sức khỏe tinh thần cho cư dân

Môi trường sống đảm bảo sức khỏe tinh thần cho cư dân

Nhìn chung, dự án mới đến từ chủ đầu tư Tiến Phước sở hữu nhiều yếu tố tiềm năng, có thể sẽ là dự án nổi trội trong phân khúc nhà ở tại khu Nam. Vì thế, khách hàng đang có mong muốn sở hữu cho mình một địa điểm đáng sống thì Senturia Nguyễn Văn Linh  là lựa chọn lý tưởng.