Home > Bất động sản > Con đường dẫn đến thành công của chủ đầu tư Senturia – Tiến Phước

Con đường dẫn đến thành công của chủ đầu tư Senturia – Tiến Phước

Tiến Phước một cái tên có sự ảnh hưởng không nhỏ trên thị trường bất động sản tại Sài Gòn. Tên tuổi của Tiến Phước ngày càng được khẳng định khi trở thành chủ đầu tư Senturia – dự án đô thị xanh có quy mô lớn nhất nhì vào những năm 2015, 2016. Bài viết dưới đây sẽ mang đến thông tin chi tiết về Tiến Phước và dự án Senturia Nam Sài Gòn. Mời bạn tham khảo nhé!

Lịch sử hình thành của Tiến Phước – chủ đầu tư Senturia

Công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước – một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành kinh doanh, phát triển nhà đất với hơn 20 năm kinh nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lần đầu tiên thành lập vào năm 1992 bởi ông Nguyễn Thành Lập, với sự học hỏi không ngừng, tiếp thu và cải tiến chất lượng trong từng sản phẩm đã giúp Tiến Phước có được vị thế như hiện nay.

Không gói gọn mình trong khuôn khổ kinh doanh các dự án nhà ở, Tiến Phước mở rộng đưa ra các giải pháp đồng bộ tối ưu hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như y tế, cơ sở hạ tầng. Tiến Phước cho rằng chất lượng và uy tín là hai sứ mệnh hàng đầu mà doanh nghiệp cần gây dựng với khách hàng. Vì thế, Tiến Phước đã liên tục cập nhật các xu hướng nhà ở, thiết kế không gian sống thịnh hành nhất để đem lại sản phẩm bất động sản tốt nhất.

Tiến Phước - Chủ đầu tư Senturia

Tiến Phước – Chủ đầu tư Senturia

Các dự án kết hợp cùng ông lớn Keppel Land

Tên tuổi của Tiến Phước đã vươn lên như “diều gặp gió” khi khẳng định tài năng, tầm nhìn của mình bằng việc kết hợp cùng Kepple Land trong những dự án bất động sản quy mô lớn tại Sài Gòn.  Hợp tác trong các dự án bất động Sản cùng Kepple Land – Tập đoàn bất động sản lớn tại Singapore không những giúp Tiến Phước gây dựng thương hiệu, mà còn giúp doanh nghiệp có thêm kinh nghiệm để giữ vững chỗ đứng trên thị trường nhiều biến động và nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao như hiện nay.

Dưới đây là một số dự án lớn do Tiến Phước và Kepple Land hợp tác làm chủ đầu tư bạn có thể tham khảo:

  • Dự án căn hộ chung cư Estella Heights

  • Dự án bất động sản cao cấp Palm City

  • Dự án khu đô thị phức hợp Empire City

  • Dự án căn hộ cao cấp The Estella An Phú

  • Dự án căn hộ cao cấp Palm Heights (Giai đoạn 2 của Palm City)

Toàn cảnh dự án Empire City về đêm

Toàn cảnh dự án Empire City về đêm

Dự án đô thị xanh lừng lẫy Senturia Nam Sài Gòn

Không gian sống xanh tại Senturia Nam Sài Gòn

Không gian sống xanh tại Senturia Nam Sài Gòn

Dự án khu đô thị cao cấp tích hợp nhiều tiện ích Senturia ở khu vực Nam Sài Gòn là một phần của chuỗi dự án Hạnh Phúc Senturia do Tiến Phước làm chủ đầu tư. Dự án này có tổng diện tích lên đến hơn 19ha, là dự án có quy mô lớn, thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng cũng như các ông lớn khác trong thị trường bất động sản.

Dự án này có vị trí nằm ven bờ sông Hiệp Ân và một mặt tiếp giáp với trục đường huyết mạch Nguyễn Văn Linh. Vị trí này đem lại nhiều lại thế cũng như thể hiện tầm nhìn mà Tiến Phước đặt vào Senturia Nam Sài Gòn. Gần sông, gần khu đô thị, gần đường lớn đã thỏa ba yếu tố chính trong phong thủy về nhà đất “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Theo những bậc thầy phong thủy, việc chọn được địa điểm thỏa các yếu tố đã nêu trên sẽ giúp gia chủ có sức khỏe dồi dào, làm ăn thịnh vượng, cuộc sống viên mãn.

Mô hình biệt thự ven sông ấn tượng

Mô hình biệt thự ven sông ấn tượng

Bên cạnh đó, ngoài phần diện tích dùng để xây dụng các mô hình nhà ở hay giải trí cho cư dân thì Senturia Nam Sài Gòn sở hữu hơn 30000 mét vuông đất trồng cây xanh giúp thanh lọc không khí, tạo bóng mát cho không gian của cả khu vực.

Khi trở thành chủ sở hữu của các mô hình nhà ở tại Senturia Nam Sài Gòn bạn sẽ được tận hưởng không gian sống hiện đại pha chút cổ điển từ phong cách Địa Trung Hải. Bên cạnh đó, các tiện ích nâng cao chất lượng cuộc sống như trung tâm thương mại tích hợp trung nội khu, hồ bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em,…….

Tổng kết

Bài viết trên đã đề cập đến các thông tin giúp bạn lý giải do đâu mà Tiến Phước – Chủ đầu tư Senturia lại có được thành công lừng lẫy trên thị trường kinh doanh bất động sản Tiến Phước. Sở hữu biệt thự ven sông hay nhà phố trong dự án Senturia Nguyễn Văn Linh chắc chắn là trải nghiệm bà bạn không nên bỏ qua.