Home > Bất động sản > Cuộc sống xanh, hiện đại tại Biệt thự Senturia Nguyễn Văn Linh

Cuộc sống xanh, hiện đại tại Biệt thự Senturia Nguyễn Văn Linh

Sống xanh đang trở thành xu hứng mà hơn trăm triệu người trên thế giới theo đuổi. Sống xanh đem lại nhiều lợi ích cho con người cũng như thiên nhiên vì thế đã được lấy llàm nguồn cảm hứng cho nhiều nhiều lĩnh vực trong đó có bất động sản. Xu hướng sống xanh được chủ đầu tư Senturia đưa vào xây dựng cho không gian sống của chuỗi dự án, nổi bật nhất là dự án Senturia Nguyễn Văn Linh. Nếu bạn có ý định sở hữu biệt thự Senturia Nguyễn Văn Linh thì hãy tham khảo ngay thông tin từ bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé.

Không gian sống xanh của nội khu Biệt thự Senturia Nguyễn văn Linh

Không gian sống xanh của nội khu Biệt thự Senturia Nguyễn văn Linh

Xu hướng sống “xanh” toàn cầu

Trái Đất từ trước đến nay luôn có một lá phổi là cây xanh nhưng lá phổi ấy dần bị con người tàn phá. Sự tàn phá đó phá vỡ đi quy luật tự nhiên của trái đất, gây ra hàng loạt các hiện tiện xấu như biến đổi khí hậu, hiệu ứng nhà kính, thiên tai xảy ra thường xuyên và đột ngột.

Nhưng những năm trở lại đây khi đại dịch Covid 19 bùng phát, con người bắt đầu có những thay đổi trong hành vi, tâm lý, nhận thức được tầm quan trọng của cây xanh trong tự nhiên từ đó xu hướng “sống xanh” ra đời.

Sống xanh không những giúp bạn cải thiện tích cực về thể trạng, sức khỏe mà còn góp phần vào việc bảo vệ tài nguyên môi trường. Lối sống xanh được áp dụng trong nhiều mặt của cuộc sống như hoạt động nuôi trồng cây xanh, sử dụng đồ tái chế, hạn chế sử dụng những loại vật dụng bằng nhựa dùng 1 lần, hạn chế tối đa rác thải sinh hoạt…. 

Đặc biệt hơn, “sống xanh” đã trở thành mục tiêu hướng tới để giúp con người cải thiện cuộc sống của dự án Senturia. Mời bạn tham khảo về dự án Senturia Nguyễn Văn Linh và chi tiết không gian sống xanh của biệt thự ven sông tại dự án. Thông tin bên dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án đô thị kết nối giữa con người và thiên nhiên.

Tổng quan dự án Senturia Nguyễn Văn Linh

Dự án Senturia Nguyễn Văn Linh có tổng diện tích đất xây dựng là 19.8 ha bao gồm nhiều mô hình nhà ở như nhà phố liên kế, biệt thự ven sông, nhà phố ven sông, biệt thự đơn lập, nhà phố thương mại. Sự đa dạng trong mô hình của dự án nay sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho ngôi nhà tương lai của mình.

Sở hữu một trong các vị trí đắc địa nhất của khu vực Nam Sài Gòn là điểm sáng về vị trí địa lý của Senturia Nguyễn Văn Linh hay còn gọi là Senturia Nam Sài Gòn. Nằm trên trục đường huyết mạch nối liền thành phố với các tỉnh miền tây, các khu chế xuất công nghệ cao là đặc điểm của dự án. Khu vực này trong tương lai gần sẽ trở thành một trong những khu vực chủ chốt về mặt kinh tế của cả thành phố. Con sông Hiệp Ân chảy quanh khu vực sống mang lại cảm giác tươi mới, biểu trưng cho sự thịnh vượng và dồi dào khi bạn sở hữu nhà phố hay biệt thự Senturia.

Senturia Nguyễn Văn Linh

Senturia Nguyễn Văn Linh

Không gian sống xanh tại Biệt thự Senturia Nguyễn Văn Linh

Tổng diện tích là 19,8 ha nhưng Senturia Nam Sài Gòn được dành ra đến 30000 mét vuông đất để trồng cây xanh. Nhờ vào yếu tố này mà không khí tại dãy biệt thự senturia luôn được lọc mới, mang lại không gian sống trong lành, thoáng đãng. Đồng thời, sông Hiệp Ân xanh mát cũng góp phần làm mới không gian sống tại Senturia mỗi ngày.

Bên cạnh sự tươi mát của sông xanh, cây cối, không gian tại khu biệt thự được thiết kế dựa trên ý tưởng của phong cách Địa Trung Hải vừa cổ điển, vừa thể hiện rõ nét ý tưởng “sống xanh” của chủ đầu tư. Sự kết hợp giữa các màu sắc chủ đạo ngói cam, nền vàng, xanh lam, xanh lục từ màu trời và cây xanh làm cho bề ngoài của cả khu vực trở nên nhẹ nhàng, êm ả và tươi mới.

Không gian sống tại đây đối lập với vẻ hiện đại của bên trong biệt thự đã thể hiện đầy đủ tầm nhìn hướng con người đến cuộc sống hiện đại nhưng vẫn kết nối được với thiên nhiên của chủ đầu tư.

Công viên giải trí đầy cây xanh tại nội khu biệt thự Senturia

Công viên giải trí đầy cây xanh tại nội khu biệt thự Senturia

Tổng kết

Hy vọng với những thông tin về sống xanh và môi trường sống xanh của biệt thự Senturia Nguyễn Văn Linh có thể giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về không gian sống có thể xem là toàn diện tại Senturia.