Home > Bất động sản > Năng lượng sống tích cực được dự án của chủ đầu tư Senturia Bình Chánh truyền tải cho mọi khách hàng

Năng lượng sống tích cực được dự án của chủ đầu tư Senturia Bình Chánh truyền tải cho mọi khách hàng

Tiến Phước – chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn được đánh giá cao không chỉ ở những dự án lớn mà còn vì những nỗ lực nâng tầm chất lượng sống Việt. Bởi các dự án của công ty đều đáp ứng đầy đủ yêu cầu nghỉ dưỡng cần thiết cho khách hàng. Không gian sống của dự án từ công ty Tiến Phước không chỉ hướng đến đơn thuần là sự thư giãn cho cư dân của mình mà còn là sự hạnh phúc và gắn kết con người.

Ngôi nhà thân thuộc cũng là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp

Senturia Nam Sài Gòn là dự án bất động sản cao cấp tại Bình Chánh. Chủ đầu tư Senturia Bình Chánh không chỉ mang đến cho cư dân cuộc sống đủ đầy, tiện nghi bình thường mà còn là nơi cung cấp nguồn năng lượng sống dồi dào cho bất cứ ai sau một ngày mỏi mệt làm việc.

Tổng thể dự án Senturia Nam Sài Gòn

Tổng thể dự án Senturia Nam Sài Gòn

Vị trí là yếu tố đầu tiên và rất quan trọng tác động lớn đến một khu nghỉ dưỡng. Do đó chủ đầu tư đã chọn một mảnh đất tại khu Nam Sài Gòn. Đây là khu vực đang dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản bởi những tiện ích sẵn có và cả những dự án nhà ở cao cấp đang dần xuất hiện ngày một nhiều. Khu vực này là khu vực lí tưởng để xây dựng các khu dự án gần như tách biệt với các ồn ào đông đúc của trung tâm thành phố, nhưng vẫn rất nhanh chóng kết nối với các khu vực này để người dân tiện học tập, làm việc… hơn nữa vị trí này trong bán kính 2,5km lại đầy đủ tiện ích công cộng như bệnh viện, trường học, trung tâm văn hóa, ngân hàng,… rất tiện lợi cho hoạt động thương mại. Mảnh đất đắt dự án một mặt giáp đại lộ, một mặt giáp dòng Hiệp Ân, bảo đảm cho di chuyển và không gian sống được bảo đảm mát mẻ quanh năm.

Không gian xanh mát đầy cây cỏ

Không gian xanh mát đầy cây cỏ

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghiệp, diện tích đất đai ngày càng phải nhường cho các cao ốc, tòa nhà… nên cây xanh cũng thưa đi và trẻ em ngày càng ít không gian vui chơi. Là một nhà đầu tư mong muốn dự án của mình đủ sức thành khu nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Senturia Bình Chánh đã qui hoạch nhiều phần diện tích cây xanh để không gian sống lành mạnh trở thành nguồn năng lượng tích cực cho con người. Sau sự thành công của khu dân cư Senturia Vườn Lài, chủ đầu tư chuỗi sản phẩm Senturia tiếp tục lựa chọn phong cách Địa Trung Hải đến gần hơn với khách hàng. Senturia Nam Sài Gòn mang những làn gió từ sông Sài Gòn vào từng góc nhà hòa quyện cùng hương thơm của nắng và hoa giúp cho cư dân ở đây luôn được cảm thấy gần gũi, hòa mình với thiên nhiên, cây cỏ. Việc lựa chọn kiến trúc này cùng dành nhiều diện tích trồng cây xanh là một bước đi rất tiến bộ của chủ đầu tư Tiến Phước. Việc hướng đến môi trường của chủ đầu tư cũng chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng

Không gian tổ ấm đem lại năng lượng sống

Với tâm niệm kết nối gia đình, con người, chủ đầu tư Senturia Bình Chánh cùng đơn vị thiết kế đã đem lại cho không gian bên trong sự hòa quyện giữa các gian nhà thay vì phân ra các gian rạch ròi.

Bên trong căn hộ Senturia Nam Sài Gòn

Bên trong căn hộ Senturia Nam Sài Gòn

Bếp là trung tâm kết nối các gian nhà khác. Vì sao có sự sắp xếp này? Vì bếp là nơi ấm áp, là nơi các hoạt động ăn uống, nấu nướng diễn ra, mà chỉ khi có ăn uống thì con người mới có năng lượng làm việc khác. Việc đặt để gian bếp mở thế này, người chồng, đứa trẻ có thể về nhà là thấy ngay hình ảnh người mẹ làm việc, để cùng nhau san sẻ trò chuyện nhiều hơn.

Nội thất của dự án cũng được trang hoàng những màu ấm áp, sang trọng, để dự án có thể là nơi cung cấp nguồn năng lượng tốt nhất cho mọi người.

Với không gian mở rộng cho mỗi căn nhà, chủ đầu tư Senturia Bình Chánh mang đến một khu dân cư hiện đại, thân thiện, là sự lựa chọn mới mẻ một nơi an cư lý tưởng của các gia đình trẻ và cả những gia đình nhiều thế hệ.