Home > Bất động sản > Senturia Nam Sài Gòn và những giải thưởng cao quý

Senturia Nam Sài Gòn và những giải thưởng cao quý

Trong suốt 26 năm hình thành và phát triển, Tiến Phước là một chủ đầu tư uy tín mang đến cho khách hàng rất nhiều dự án bất động sản có chất lượng thông qua sự đánh giá của cộng đồng và cả vinh danh từ các giải thưởng có uy tín. Với Senturia Vườn lài, chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn đã nhận được nhiều giải thưởng cả trong lẫn ngoài nước. Sản phẩm gần đây nhất của công ty cũng không kém cạnh mà thậm chí còn là phiên bản hoàn thiện hơn của Senturia Vườn Lài.

Dự án Senturia Nam Sài Gòn đường Nguyễn Văn Linh

Tháng 1/2019, dự án Senturia Nam Sài Gòn chính thức được công bố và giới thiệu rộng rãi trên khắp các phương tiện truyền thông. Dự án tọa lạc tại huyện Bình Chánh, trên đường Nguyễn Văn Linh. Với quy mô 19,8ha, dự án được tích hợp nhiều tiện ích hiện đại bên trong kết hợp cùng các tiện ích ngoại khu bên ngoài.

Senturia Nam Sài Gòn với 2 mặt giáp sông

Senturia Nam Sài Gòn với 2 mặt giáp sông

Dự án gồm 3 giai đoạn để hoàn thành, trong giai đoạn đầu Tiến Phước – chủ đầu tư Senturia Nam Sai Gon nằm tại Nguyễn Văn Linh sẽ xây dựng những căn nhà phố liên kế, nhà phố thương mại dự kiến trong năm 2020 sẽ chính thức bàn giao. Các sản phẩm biệt thự, nhà phố thấp tầng, nhà phố thương mại & căn hộ cao tầng đang được ưa thích và đáp ứng cho những chủ nhân ưa thích cuộc sống năng động, hiện đại. Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn chọn phong cách chủ đạo là kiểu kiến trúc Địa Trung Hải nổi tiếng, với mong muốn cư dân tại đây có cuộc sống đẳng cấp, mới lạ và lí tưởng. Hơn nữa, với 37000 mét vuông cây xanh, quan cảnh cùng 2 mặt giáp sông, chủ đầu tư cam kết sẽ mang lại bầu không khí, nguồn năng lượng sống trong lành mà không bất cứ cư dân nào cũng kiếm tìm.

Cảnh quan Senturia Nam Sài Gòn

Cảnh quan Senturia Nam Sài Gòn

Được vinh danh tại giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019

Với dự án Senturia Nam Sài Gòn, Tiến Phước được vinh danh tại các hạng mục “Dự án có kiến trúc tiêu biểu”; “Dự án có cảnh quan tiêu biểu” và “Dự án nhà ở tốt nhất” tại giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 (Vietnam Property Awards 2019) lần thứ 5.

Chủ đầu tư tại lễ trao giải

Chủ đầu tư tại lễ trao giải

Năm 2017, chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn cũng từng nhận giải “Dự án nhà ở tốt nhất” cho Senturia Vườn Lài. Không đánh mất phong độ, công ty lại lặp lại điều này ở dự án tiếp theo trong chuỗi Senturia. Được biết, giải thưởng Vietnam Property Awards là giải thưởng được công nhận và có uy tín hàng đầu của ngành bất động sản (BĐS) Việt Nam. Theo Ban tổ chức, giải thưởng là nơi hội tụ của các nhà đầu tư BĐS tốt nhất và năng động nhất Việt Nam.

Nhận cú đúp lại giải thưởng bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương 2020

Thông tin từ Ban tổ chức Giải thưởng Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương 2020-2021 (Asia Pacific Property Awards) cho biết, dự án Senturia Nam Sài Gòn của công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước đã đạt giải ở các hạng mục: Chiến lược Truyền thông Tiếp thị tại Việt Nam và Đơn vị phát triển nhà ở tại Việt Nam.

Giải Thưởng Bất Động Sản Châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards) là giải thưởng danh giá nằm trong khuôn khổ Giải Thưởng Bất Động Sản Quốc Tế (International Property Awards) nhằm vinh danh các doanh nghiệp, dự án bất động sản và nhà phân phối bất động sản tốt nhất tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Giải thưởng vinh danh các doanh nghiệp trong lĩnh vực phát triển dự án bất động sản, kiến trúc, thiết kế, tư vấn, nội thất,… dựa trên các tiêu chí đánh giá về thiết kế, chất lượng, dịch vụ, sự đổi mới, tính độc đáo, sáng tạo và cam kết bền vững.

Nhận được nhiều giải thưởng danh giá là niềm tự hào của của tập thể doanh nghiệp Tiến Phước. Qua đây, thực lực và tầm nhìn của chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn cũng được chứng minh. Với khả năng , kinh nghiệm và cả những hoài bão nâng tầm cuộc sống Việt, chắc chắn Tiến Phước sẽ tạo ra thêm nhiều dự án bền bỉ, chất lượng như mong muốn của mình và nhu cầu của xã hội.