Home > Bất động sản > Sở hữu căn hộ chung cư quận 11 – Sự lựa chọn sáng suốt

Sở hữu căn hộ chung cư quận 11 – Sự lựa chọn sáng suốt

Sở hữu căn hộ chung cư quận 11 – Sự lựa chọn sáng suốt

Mua căn hộ chung cư để ở hoặc đầu tư đang là xu hướng rất phổ biến hiện nay. Không phải tự nhiên mà việc ở nhà chung cư lại được lựa chọn ngày càng nhiều và ở các thành phố lớn loại hình nhà ở này đang rất được ưa chuộng. Hãy cùng Propzy tìm hiểu nguyên nhân của sức hút đó qua các dự án căn hộ chung cư quận 11 nhé.

1. Lợi thế của các chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư quận 11

Trong những năm gần đây quận 11 đang ngày càng được đầu tư phát triển mạnh mẽ cả về kinh tế lẫn các dịch vụ tiện ích. Cùng với sự phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng kỹ thuật – xã hội phục vụ đời sống người dân cũng được nâng cao. Các tiện ích cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân được quan tâm đầu tư.

căn hộ chung cư quận 11

Đến nay toàn bộ các hẻm trong quận 11 đã được xi măng hoá, nhiều tuyến đường lớn được mở rộng, nhiều khu nhà ở, cơ sở vật chất cho giáo dục, y tế, thể dục thể thao được xây dựng. Hiện nay có nhiều tuyến đường tại quận 11 đang được đầu tư phát triển để nối liền quận 11 với những vùng lân cận cũng như giảm thiểu tình trạng tắc đường như trước kia.

Ngoài ra, cùng với việc triển khai thực hiện các dự án lớn, các công trình trọng điểm, quận 11 đã hoàn thành công tác giải tỏa di dời và tái định cư hơn 1.600 hộ dân khu vực Trường đua Phú Thọ. Điều này đã góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị của quận 11 trở nên khang trang, sạch đẹp hơn, thúc đẩy kinh tế phát triển, nâng cao đời sống nhân dân.

Từ những điều kiện thuận lợi của quận 11 đã thu hút nhiều chủ đầu tư trong nước cũng như nước ngoài  rót vốn vào các công trình lớn. Việc này đã giải quyết nhu cầu về công việc cho người dân, giúp cải thiện đời sống. Vì vậy nhu cầu mua nhà ở, chung cư của cư dân tăng lên.

2. Cuộc sống trải nghiệm đa sắc màu tại các dự án căn hộ chung cư quận 11

Tại quận 11 đã trước đây đã có nhiều dự án căn hộ chung cư được đưa vào sử dụng. Hiện nay cũng còn rất nhiều dự án mới hoàn thành cũng như những dự án đang khởi công xây dựng. Một số dự án căn hộ chung cư quận 11 nổi bật và uy tín có thể kể đến như: Dự án cao ốc RES 11; Dự án căn hộ The Park Avenue; Dự án chung cư Nguyễn Kim; Dự án Hoa Sen Apartment; Khu căn hộ Tân Phước…

 Dự án căn hộ The Park Avenue

Sản phẩm căn hộ chung cư nói chung và tại quận 11 nói riêng được ưa chuộng sở dĩ vì giá thành của các căn chung cư tầm trung luôn rẻ hơn giá của các căn nhà đất. Lý do cho sự ưu thế về giá bán này là do chung cư thường thuộc về dự án của các chủ đầu tư lớn và uy tín.

Khi sinh sống tại các dự án phức hợp căn hộ chung cư, cư dân sẽ được tận hưởng các dịch vụ tiện ích cao cấp, hiện đại. Những dự án căn hộ cao cấp luôn được đầu tư đi kèm với đầy đủ những dịch vụ tiện ích như trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi giải trí, trường học… Với những điều kiện thuận lợi này, căn hộ chung cư thường phù hợp với những gia đình trẻ, nhân viên văn phòng có mức thu nhập tốt và yêu thích cuộc sống tự do.

Khu căn hộ Tân Phước

Bên cạnh đó tại các khu dự án an ninh sẽ dễ kiểm soát và tiện lợi hơn trong việc di chuyển. Thông thường những người hay đi vắng nhiều, đi công tác sẽ mua căn hộ chung cư. Việc đảm bảo an ninh cho toàn khu dự án luôn được các chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Vì vậy, những căn hộ ở các dự án chung cư luôn được đảm bảo an ninh chung một cách toàn diện, hiệu quả và hạn chế tới mức tối thiểu những rủi ro có thể gặp phải. Cư dân hoàn toàn có thể yên tâm khi sinh sống tại đây.

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một nơi ở hoặc để đầu tư sinh lời tại TP. Hồ Chí Minh, cụ thể ở quận 11 thì các dự án căn hộ chung cư là một trong những gợi ý nên cân nhắc. Hãy tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được một chốn an cư cũng như đầu tư phù hợp nhất.