Home > Bất động sản > Tips bán chung cư Hồ Chí Minh nhanh chóng mà vô cùng đơn giản

Tips bán chung cư Hồ Chí Minh nhanh chóng mà vô cùng đơn giản

Hiện nay trên internet đang có rất nhiều thông tin rao bán chung cư Hồ Chí Minh, tuy nhiên những cách nào để có thể bán chung cư một cách hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết. Một chuyên gia ngành bất động sản cho biết: người mua quyết định liệu họ có nên mua nhà hay không trong 8 phút đầu tiên. Đặt mình vào tâm lý người mua thì việc bán chung cư sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Sau đây là một vài tips bạn đọc có thể tham khảo:

1. Định giá nhà

Định giá chung cư mình muốn bán là một điều quan trọng để bán được nhà. Bạn có thể tham khảo trên các trang rao bán chung cư và tìm hiểu để biết giá của một số chung cư tương tự như chung cư của mình trước khi định giá. Qua việc tham khảo giá của các chung cư đó, bạn có thể xác định đúng giá trị của căn chung cư mình đang định rao bán mà không phải lo sợ hay không biết giá đó có hợp lý không?

Làm thế nào để định giá nhà?

Làm thế nào để định giá nhà?

Tips 1: Bạn có thể định đúng giá trị của chung cư  mình đang rao bán qua việc tham khảo những chung cư tương tự khác.

2. Hỏi ý kiến của chuyên gia bất động sản.

Những đánh giá và ý kiến chuyên nghiệp của người am hiểu về bất động sản luôn có giá trị . Bạn nên tham khảo ý kiến của 3 nhà chuyên gia bất động sản về chung cư mình đang định rao bán. Đặt những câu hỏi phù hợp để học có thể trả lời một cách thật nhất dựa trên tình hình của thị trường bất động sản. Vì trên thực tế giá trị của nhà đất thường được các chuyên gia bất động sản tâng bốc

          Tips 2: Tham khảo ý kiến của các nhà chuyên gia Bất động sản

3. Sáng tạo một không gian đẹp cho căn chung cư

Với một người mua, thứ gây ấn tượng cho họ đầu tiên khi bước vào nhà chính là một không gian sáng sủa, khang trang vì thế bạn nên để căn chung cư có màu sáng, tháo rèm cửa, lau chùi nhà cửa, cắt tỉa cây, thay bóng đèn có công suất cao trước khi người mua vào xem. Những việc làm này khiến cho không gian phòng thêm sáng sủa và điều đó khiến họ cảm thấy căn chung cư này có giá trị hơn

Người mua sẽ ấn tượng và đánh giá cao hơn khi bước vào ngôi nhà có không gian khoáng đạt và sáng sủa. Vì thế, bạn cần làm một loạt các việc như tháo rèm cửa không cần thiết, sơn lại tường nhà theo gam màu sáng, lau chùi cửa sổ, cắt tỉa cây cối gần cửa sổ nếu có, thay tán đèn mới và lắp bóng đèn có công suất cao trước khi người mua vào xem nhà. Việc làm này khiến không gian của căn phòng thêm sáng sủa và tất nhiên sẽ giá trị hơn trong mắt khách hàng.

Tạo một không gian đẹp cho chung cư

Tạo một không gian đẹp cho chung cư

Tips 3: Sáng tạo không gian đẹp của căn chung cư

4. Chú ý các chi tiết trong nhà

Nếu như toàn thể của căn nhà sẽ khiến người mua ấn tượng đầu tiên thì những chi tiết trong nhà càng dễ khiến người mua bị ấn tượng. Nên hạn chế những mùi khó chịu tích tụ trong căn nhà ví dụ như mùi quần áo cũ, mùi động vật, mùi ẩm mốc,… Để hạn chế điều này chỉ cần mở cửa số ở tất cả các phòng ít nhất 8 giờ trước khi người mua đến tham quan. Đối với phòng vệ sinh bạn nên thay mới toilet và dọn sạch sẽ, gọn gàng.

Đối với không gian bếp nên xếp đồ đạc gọn gàng và lau chùi bàn ghế, tủ thật sạch sẽ

Cách bố trí trong căn phòng, những chi tiết nhỏ cũng khá quan trọng.

Tips 4: Quan tâm đến những chi tiết trong nhà

5. Đăng thông tin bán chung cư trên những trang web uy tín

Hiện tại, việc bán bất động sản trên kênh online đã được phổ biến, vì thế nên hãy tận dụng để chung cư được người mua tiếp cận nhanh và rõ nhất. Để gây ấn tượng mạnh, những tin đăng rao bán chung cư nên kèm theo vài hình ảnh rõ nét về căn nhà cũng như xung quanh.

Tips : Để bán chung cư nhanh, marketing là công cụ không thể thiếu

6. Tìm kiếm nhà môi giới chuyên nghiệp

Nên tìm một nhà môi giới bất động sản chuyên nghiệp vì họ có những đánh giá rất đúng về thị trường bất động sản và đương nhiên có kỹ năng thương lượng để giao dịch được thực hiện một cách nhanh chóng.

Tìm nhà môi giới chuyên nghiệp

Tìm nhà môi giới chuyên nghiệp

Bạn nên tìm những nhà môi giới đã có kinh nghiệm và đã có nhiều giao dịch thành công trước đó để sau khi nghe họ tư vấn, bạn có thể đưa ra một cái giá hợp lý cho căn chung cư.

Tips 6: Tham khảo ý kiến của các nhà môi giới.

Trên đây là một vài chia sẻ về các tips rao bán chung cư nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hi vọng bạn có thể tận dụng những tips đã có này để rao bán chung cư Hồ Chí Minh một cách thành công.

>>>> xem thêm: Tham khảo nhà đất quận 1 và bảng giá mới nhất