Home > Diệt Mối - Côn Trùng - Trừ Sâu > Công ty diệt mối giá rẻ uy tín nhất ở khu vực TP.HCM

Công ty diệt mối giá rẻ uy tín nhất ở khu vực TP.HCM

Mối là loài đã gây ảnh hưởng đến ít nhất cuộc sống hằng ngày của bạn và nó còn ảnh hưởng gấp nhiều lần đối với những khu công nghiệp, xưởng sản xuất. Loài mối có thể gây mục nát các vật dụng làm bằng gỗ, vôi vữa xung quanh những nơi mà chúng đến. Chính vì thế mà các công ty làm về dịch vụ kiểm soát mối ra đời. Trong bài viết này sẽ giới thiệu hai công ty được đánh giá uy tín và tính bền vững của dịch vụ mà họ thực hiện. Hãy cùng mình tìm hiểu về các công ty cung cấp diệt mối tận gốc tại TPHCM giá rẻ dưới đây.

1. Công ty TNHH Rentokil Initial (Việt Nam)

Đầu tiên là công ty chuyên cung cấp về dịch vụ diệt mối của Anh Quốc, là một công ty đa quốc gia Rentokil Initial Việt Nam. Với hơn 13 năm cung cấp dịch vụ ở Việt Nam và 70 năm tại các quốc gia trên thế giới như Vương quốc Anh, các nước thuộc khu vực châu Á và phía Bắc Mỹ đều được đánh gia rất cao về chất lượng dịch vụ cũng như uy tín.

Công ty diệt mối uy tín tại khu vực HCM Rentokil

Công ty diệt mối uy tín tại khu vực HCM Rentokil

Đến với dịch vụ diệt mối tận gốc tại tphcm giá rẻ của Rentokil bạn sẽ được cung cấp quy trình và chương trình giải pháp kiểm soát côn trùng tổng hợp nhằm đưa ra các biện pháp triển khai phù hợp cũng như các biện pháp xử lý hiệu quả sau khi thực hiện. Với hơn 13 năm thực hiện các dịch vụ ở Việt Nam, công ty biết rằng các doanh nghiệp luôn muốn bảo vệ tài sản bên trong doanh nghiệp mà hơn thế nữa đó là sức khỏe của các nhân viên và danh tiếng thương hiệu của mình đối với khách hàng của mình.

Rentokil mang lại những giải pháp diệt mối công trình tận gốc

Rentokil mang lại những giải pháp diệt mối công trình tận gốc

Chương trình kiểm soát côn trùng tổng hợp IPM

Việc tiêu diệt mối sẽ không hiệu quả nếu chỉ thực hiện một lần hoặc một lần trong một năm, làm như vậy tính hiệu quả của việc thực hiện không cao mà có khi khiến loài mối lờn hóa chất hoặc kiểm soát chúng không triệt để. Để giải quyết tận gốc loài mối, Rentokil có chương trình kiểm soát côn trùng toàn diện IPM được xây dựng dựa trên các nghiên cứu khoa học về loài mối và công nghệ tiên tiến để xử lý chúng. Rentokil đem lại giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp một cách dài hạn và giám sát quá trình sau khi thực hiện để đưa ra các biện pháp xử lý phù hợp.

Mang lại những giải pháp hiệu quả khiến khách hàng yên tâm

Mang lại những giải pháp hiệu quả khiến khách hàng yên tâm

Các giải pháp kiểm soát côn trùng dịch hại

  • Integrated Rodent Management (Kiểm soát Chuột)
  • Integrated Flies Management (Kiểm soát ruồi)
  • Integrated Mosquitos Management (Kiểm soát muỗi)
  • Cockroach and Ant Prevention (Ngăn chặn gián và kiến)
  • Termite Protection Plan (Ngăn chặn mối)
  • Bedbug Control (kiểm soát rệp)
  • Stored Product Insects Control (Kiểm soát côn trùng kho)
  • Fumigation service (Dịch vụ khử trùng)

2. Cẩn thận với một số công ty diệt côn trùng kém chất lượng

Tập đoàn diệt mối VinPest hiện nay là một trong những công ty diệt mối tại TPHCM đạo nhái thương hiệu của các công ty lớn, công ty tọa lạc Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Công ty VinPest hiện nay được các công ty làm về các lĩnh vực dịch vụ như: khách hạng, trung tâm thương mại, các chuỗi siêu thị và trung tâm thương mại tại khu vực Hồ Chí Minh.

Như mọi người đã biết, đây là những chỗ mà sẽ là nơi tập chung các loài côn trùng, loài mối gặm nhấm nhiều nhất vì vậy họ cần kiếm những công ty cung cấp dịch vụ kiểm soát chúng một cách an toàn đối với sức khỏe nhân viên, khách hàng và hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên khi vào trang web với những hình ảnh được đạo nhái từ các công ty khác chúng ta cũng phải suy nghĩ lại đây có phải là công ty đáng tin cậy hay không.

Công ty VinPest cung cấp dịch vụ diệt mối hiệu quả

Công ty VinPest với trang web bắt chước một công ty khác rất quen thuộc

Bên cạnh công ty tiêu biểu này còn rất nhiều các công ty diệt mối TPHCM kém chất lượng khác mà bạn cần phải tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi sử dụng dịch vụ của họ.

Tạm kết

Công ty Rentokil cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại TPHCM giá rẻ và chất lượng hiệu quả nhất ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang có nhu cầu diệt mối hay kiểm soát các loài côn trùng khác cũng như dịch vụ dọn dẹp về sinh bạn hãy tham khảo công ty chất lượng này nhé. Và hãy cẩn thận với những công ty kém chất lượng, đạo nhái nhé!