Home > Diệt Mối - Côn Trùng - Trừ Sâu > Đánh giá đèn bắt Muối giá rẻ Mosclean của Rentokil

Đánh giá đèn bắt Muối giá rẻ Mosclean của Rentokil

Với thời công nghệ hiện đại, ai ai cũng muốn sở hữu cho mình những công cụ để khiến đời sống trở nên dễ dàng, thoải mái hơn. Trong đó, việc tìm được một chiếc đèn bắt muỗi giá rẻ nhưng chất lượng cao lại vô cùng khó khăn. Một trong số đó là đèn Mosclean, được phân phối bởi công ty Rentokil Initial. Các bạn hãy xem qua review của tôi về chiếc máy này nhé!

Nguồn gốc và xuất xứ của đèn bắt Muỗi giá rẻ Mosclean

Bẫy muỗi Mosclean là một bẫy LED đơn giản sử dụng điốt phát tia cực tím (UV) kết hợp với tấm titan điôxít (TiO 2 ) để chuyển đổi quang xúc tác tạo ra CO2.

đèn bắt muỗi giá rẻ mosclean tốt nhất thị trường

Bẫy được phát minh bởi Sensor Electronic Technology Inc. (Columbia, SC, USA) và Seoul Viosys (Gyeonggi-do, Hàn Quốc), sử dụng công nghệ LED UV độc quyền.

Trước đây, đèn Mosclean đã được chứng minh là có hiệu quả cao trong việc bẫy muỗi Aedes albopictus và Aedes aegypti ở Mỹ, và theo nhà sản xuất, máy còn bắt được muỗi Anopheles rất tốt.

Cơ chế bẫy muỗi của Mosclean

Đèn bắt muỗi giá rẻ Mosclean sở hữu công nghệ UV LED tiên tiến, phát ra được ánh sáng ở bước sóng 365 nm an toàn để thu hút muỗi.

Bên cạnh đó, máy còn tạo ra CO2 khí thông qua một phản ứng quang xúc tác trên bề mặt tấm TiO2. Khí này sẽ tăng sức hấp dẫn với muỗi lên gấp nhiều lần.

Bẫy có kích thước 20 cm (đường kính) và 28,8 cm (chiều cao) và chạy bằng dòng điện DC hoặc AC. Chúng có thể hoạt động với pin năng lượng mặt trời để sạc và sử dụng ở những nơi không có điện. Tuy nhiên chúng ta vẫn nên ưu tiên dùng bằng nguồn điện để đảm bảo duy trì hiệu quả của máy.

Cấu tạo của đèn diệt Muỗi Mosclean

Cấu tạo của đèn bắt muỗi giá rẻ Mosclean

Như trong bẫy có năm thành phần:

  • (i) tấm lợp, có thẻ treo để treo bẫy và bóng râm để tối ưu hóa hiệu suất của đèn LED UV;
  • (ii) quạt hút muỗi công suất thấp, độ ồn thấp và hiệu quả cao;
  • (iii) một tấm UV LED, phát ra tia cực tím ở bước sóng 365 nm để thu hút muỗi; 
  • (iv) một thùng chứa để bắt muỗi bị mắc kẹt;
  • (v) chất xúc tác quang, theo nhà sản xuất giải phóng khí CO2 để bổ sung cho việc thu hút muỗi.

Công nghệ LED số 1 của bắt Muỗi Moslean

Ưu điểm của chiếc đèn nằm ở công nghệ LED, đó là lý do tại sao bạn nên mua chúng thay vì nhưng dòng đèn bắt muỗi giá rẻ khác trên thị trường.

Các kỹ thuật thu hút Muỗi được cải thiện là điều cần thiết để đẩy nhanh các nỗ lực chống lại các bệnh lây truyền qua động vật chân đốt như sốt rét, sốt xuất huyết, bệnh giun chỉ, Zika và sốt vàng da.

Điốt phát quang (đèn LED) ngày càng được sử dụng nhiều trong bẫy muỗi vì chúng cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng và tuổi thọ của pin so với bóng đèn sợi đốt. Một nghiên cứu về Đánh giá bẫy đèn LED tia cực tím để bắt muỗi Anopheles và Culex ở đông nam Tanzania đã được thực hiện. Và kết quả cho thấy bẫy đèn LED Mosclean của Rentokil với tia cực tím mới đã cho hiệu quả hơn gấp nhiều lần các phương pháp thu hút muỗi tiêu chuẩn thông thường khác.

Đèn bắt Muỗi Moslean đã được so sánh và cho hiệu quả hơn các dòng đèn kỹ thuật khác thường được sử dụng, cụ thể là bẫy ánh sáng CDC, bẫy bắt mồi tự chế (HLC), bẫy BG-Sentinel và bẫy Suna.

Kết luận của các nhà khoa học về Mosclean

Bẫy UV LED (bẫy Mosclean) rất hiệu quả để lấy mẫu muỗi Anopheles và Culex. Hiệu quả của nó tương đương và trong một số trường hợp tốt hơn các bẫy thường được sử dụng để giám sát các loài muỗi truyền bệnh trên người.

khả năng bắt Muỗi cực tốt của đèn bắt muỗi giá rẻ mosclean

Bẫy Mosclean hiệu quả hơn trong việc bắt muỗi trong nhà hơn so với ngoài trời. Bẫy có thể được sử dụng trong nhà, tròng phòng có người ở hoặc ngoài trời. Nếu đặt ngoài trời, CO2 bổ sung sẽ cải thiện lượng muỗi bị thu hút và bị bắt.

Các nhà khoa học kết luận rằng bẫy muỗi Mosclean này có thể bắt muỗi tối ưu so với các dòng đèn khác. Tuy nhiên, đối với việc thu hút các sinh vật không phải mục tiêu, đặc biệt là ở ngoài trời như ngài, ruồi nhặng thì không thể kết luận được.

Nên đặt mua đèn Mosclean ở đâu

Rentokil Initial là công ty chuyên về kiểm soát côn trùng dịch hại hàng đầu trên thế giới. Hiện tại, Rentokil cũng tin dùng dòng đèn này trong quá trình kiểm soát muỗi cho khách hàng. Vì thể nếu bạn muốn mua đèn Mosclean chính hãng, giá rẻ, không lo gặp hàng giả hàng nhái thì hãy liên hệ ngay với Rentokil qua số 1800 54 54 83 để đặt mua đèn nhé!