Home > Diệt Mối - Côn Trùng - Trừ Sâu > Dịch vụ diệt gián tận gốc từ công ty Rentokil Việt Nam

Dịch vụ diệt gián tận gốc từ công ty Rentokil Việt Nam

Gián nổi tiếng là loài côn trùng mang nhiều mầm bệnh và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Gián còn để lại mùi hôi khó chịu từ những vật dụng mà chúng tiếp xúc. Nếu nhà bạn đang có gián sinh sống, đừng chần chừ mà hãy tìm cách tiêu diệt chúng ngay nhé. Với khả năng sinh sản nhanh, chẳng mấy chốc mà nhà có thể bị lũ gián lấn chiếm. Đừng lo lắng, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ diệt gián tận gốc, hiệu quả từ công ty Rentokil Việt Nam.

dịch vụ diệt gián

Dịch vụ diệt gián tận gốc từ công ty Rentokil Việt Nam

Tìm hiểu về gián

Có 4 loài gián phổ biến nhất là gián Mỹ, gián sọc nâu, gián Đức và gián phương Đông. Tuổi đời của một con gián trung bình từ 9-13 tháng, đồng thời khả năng sinh sản của chúng cũng vô cùng nhanh. Bởi vì môi trường sống của chúng là những bãi rác, cống rãnh,…nên chúng mang trong mình rất nhiều mầm bệnh truyền nhiễm như khuẩn E.coli, salmonella, 6 loại giun ký sinh và hơn 7 loại virus truyền nhiễm. Tuy nhiên, chúng lại thích ăn đồ ăn của con người, thích đồ ngọt, các đồ ăn chứa nhiều chất béo và tinh bột. Đó là nguyên nhân khiến chúng ta tiếp xúc gián tiếp với các mầm bệnh của gián. Các dấu hiệu cho thấy nhà bạn đang bị gián tấn công như:

  • Thấy gián xuất hiện ở những nơi trong nhà như phòng tắm, nhà kho
  • Phát hiện mùi hôi do chúng để lại trên quần áo, thức ăn, các góc trong nhà
  • Thấy có cánh gián rơi trong nhà, một con gián thường thay lớp vỏ của chúng từ 5-8 lần trong vòng đời
  • Thấy sự xuất hiện của phân gián

dịch vụ diệt gián

Chân dung loài gián

 Tuổi đời của một con gián trung bình từ 9-13 tháng

Dịch vụ diệt gián của công ty Rentokil Việt Nam

Việc kiểm soát, diệt côn trùng không chỉ thực hiện một lần đã hiệu quả ngay, đặc biệt là với một loài có khả năng sinh sản nhanh như loài gián. Hiểu được điều đó, Rentokil đã xây dựng một quy trình rõ ràng dựa trên kết quả của nghiên cứu khoa học kết hợp với công nghệ tiên tiến. Quy trình dịch vụ kiểm soát gián cụ thể như sau:

  • Trạm thăm dò côn trùng: tiến hành đặt các dụng cụ xung quanh nhà để theo dõi gián, nhằm xác định chủng loài gây hại, tổ, nguyên nhân chúng xuất hiện và thực hiện đánh giá.
  • Xử lý tồn lưu: tiến hành phun tồn lưu ở những nơi có gián xuất hiện như dọc theo chân tường, chân cầu thang,…cần phải phun kỹ ở những nơi như phòng vệ sinh và phòng bếp, đây là hai nơi gián thường hay làm tổ. Hóa chất này chỉ ảnh hưởng đến các loại côn trùng và hoàn toàn không gây hại cho người, giúp loại bỏ gián khi tiếp xúc với cơ thể của chúng.
  • Bả gel: Sử dụng  bả gel để tiêu diệt gián tại các khu vực đã được xác định là có sự xuất hiện của chúng. Bếp, nhà tắm và các khe hở, vết nứt trên tường cần được ưu tiên. 
  • Đánh giá kết quả: sau khi thực hiện hết những biện pháp trên, Rentokil sẽ thực hiện khảo sát và đánh giá lại kết quả, đồng thời đưa ra những lời khuyên cho gia chủ để hạn chế gián quay trở lại.

dịch vụ diệt gián

Diệt vụ diệt gián của công ty Rentokil Việt Nam

Xem thêm: Dịch vụ kiểm soát gián tại Rentokil

Các biện pháp giảm rủi ro bị gián xâm nhập

Theo các chuyên gia nghiên cứu cùng với những kinh nghiệm thực tiễn, Rentokil đã đúc kết lại được khu vực nhà bạn sinh sống có thể là môi trường lý tưởng để gián sinh sản và phát triển. Để giảm tình trạng bị gián xâm nhập, bạn nên:

Trám hết các vết nứt, kẽ hở trên tường, đồng thời thường xuyên kiểm tra các lỗ ở đường ống nước.

Loại bỏ các nguồn thức ăn của gián bằng cách cất, đậy kỹ đồ ăn, bỏ hết những đồ ăn không dùng tới, đồng thời phải bỏ trong túi rác kín hoặc vứt chúng đi. 

Dọn dẹp sạch sẽ thức ăn thừa, không chất đống bát đĩa, thường xuyên dọn sạch sẽ thùng rác.

Quét dọn nhà thường xuyên, loại bỏ các chồng sách báo cũ, các thùng carton không dùng đến.

Trên đây là một số biện pháp khắc phục cũng như hạn chế rủi ro bị gián xâm nhập. Nếu nhà bạn đang bị gián làm phiền, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với dịch vụ diệt gián của Rentokil Việt Nam, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ quy trình cũng như các biện pháp hiệu quả, an toàn, giúp xử lý nhanh chóng lũ gián gây hại. 

Xem thêm: Giới thiệu công ty diệt côn trùng uy tín, chất lượng – Rentokil