Home > Diệt Mối - Côn Trùng - Trừ Sâu > Dịch vụ diệt muỗi hiệu quả phòng chống bệnh sốt rét tại HCM

Dịch vụ diệt muỗi hiệu quả phòng chống bệnh sốt rét tại HCM

Muỗi luôn là kẻ thù số 1 với con người. Chúng không những để lại những vết sưng và mẩn đỏ mà còn để lại nhiều vết thâm nếu chúng ta bị đốt. Thậm chí, loài muỗi còn là nguyên nhân gây ra các bệnh nguy hiểm như: sốt rét, viêm não nhật bản, dị ứng mẩn ngứa,… Vì thế, bạn cần quan sát xung quanh hoặc trong nơi ở và làm việc của mình nếu có muỗi xuất hiện, bạn cần tìm ngay cho mình một công ty cung cấp dịch vụ diệt muỗi HCM hiệu quả, an toàn để bảo vệ sức khỏe bản thân. 

Một số cách tự diệt muỗi tại nhà

Đuổi muỗi bằng tinh dầu

Các loại tinh đầu đặc biệt có công dịch đuổi bay loài muỗi như: tinh dầu tràm trà, tinh dầu oải hương, tinh dầu sả, tinh dầu vỏ bưởi,… Tinh dầu là cách hợp lý nhất nếu bạn đặc biệt được thư giản bởi các mùi hương. Cách này không những giúp bạn có thể xua đuổi đi bọn muỗi mà con giúp ngôi nhà bạn trở nên thơm mát hơn. 

Tinh dầu xả giúp diệt muỗi

Sử dụng tinh dầu xả tiêu diệt muỗi tại nhà 

Trồng cây đuổi muỗi 

Bạn đừng nhầm tưởng rằng cây cối lúc nào cũng sẽ là nơi trú ngụ và sinh sản của loài muỗi nhé. Trên thực tế thì một số loại cây như: cây bạc hà, cây húng quế, cây sả,… là những loại cây có khả năng xua đuổi muỗi rất hiệu quả. Cách này vừa thân thiện với môi trường, vừa tốt cho sức khoẻ, vừa tiện lợi vì chúng đều là cây dùng để chế biến các món ăn, lại vừa đuổi được loài muỗi đáng ghét. 

Diệt muỗi bằng bã cà phê 

Bã chè là một nguyên liệu có rất nhiều tác dụng trong cuộc sống chúng ta như là: làm đẹp, khử mùi hôi tanh, ngoài ra còn có khả năng xua đuổi các bầy muỗi. Tất cả những gì bạn cần làm là phơi khô bã cà phê sau khi sử dụng và sổ chúng lên để tạo mùi hương. Khi mùi hương này lan tỏa ra khắp nhà, bọn muỗi sẽ nghe thấy và tránh xa những nơi có mùi bã cà phê ngay lập tức. 

Sử dụng các loại đèn chuyên bắt muỗi

Đây là một loại vật dụng rất tiện lợi đối với con người. Bằng việc sử dụng các tia sáng sẽ hấp dẫn được các loài muỗi. Khi muỗi sa vào sẽ bị bắt giữ lại bên trong thông qua cách hút gió hoặc phương pháp sốc điện. 

Chú tích các bộ phận trong máy diệt muỗi Mosclean - Rentokil

Chi tiết bộ phận đèn bắt muỗi Mosclean

Bạn có thể tham khảo thêm các loại đèn bắt muỗi hiệu quả để trang bị cho ngôi nhà của mình. 

Bốn cách trên đây là những cách đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện. Tuy nhiên, những cách này chỉ là biện pháp khắc phục trong thời gian ngắn, khó có hiệu quả lâu dài và triệt để. Vì vậy bạn nên suy nghĩ đến việc sẽ tìm kiếm một dịch vụ diệt muỗi tại HCM hiệu quả nhanh chóng. 

Vì sao nên chọn công ty cung cấp dịch vụ diệt muỗi ở HCM? 

Như đã nói, muỗi là một loài con trùng tuy nhỏ nhưng khi chúng xuất hiện dày đặc và tấn công chúng ta sẽ gây ra rất nhiều bệnh lý nguy hiểm. Mặc dù chúng gây nhiều phiền toái đến sức khỏe chúng ta nhưng chúng lại không quá khó để tiêu diệt. Nhưng chúng lại có khả năng sinh sản rất nhanh nên vì vậy chúng ta cần phải có một dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp để giúp bạn có kết quả nhanh chóng và hiệu quả triệt để. 

Dịch vụ diệt muỗi HCM nào chất lượng tốt nhất? 

Tính đến thời điểm hiện nay, trên địa bàn thành phố HCM đã có rất nhiều các công ty diệt côn trùng. Nổi bật trong số đó phải kể đến là Công ty diệt côn trùng Rentokil. 

Rentokil đã có hơn 73 chi nhánh trên toàn thế giới và hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực diệt và phòng chống muỗi. Công ty luôn làm việc trên tinh thần hợp tác chặt chẽ giữa các nhân viên với nhau nhằm mang đến cho khách hàng một kết quá tối ưu nhất. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn tại đây.

Các bước tiêu diệt Muỗi - Rentokil

Các giai đoạn xử lý của công ty dịch vụ diệt muỗi HCM 

Công ty sử dụng dịch vụ diệt muỗi theo tiêu chuẩn Châu Âu, đặc biệt là biện pháp kiểm soát và tiêu diệt muỗi tổng hợp IMM tích hợp 4 nhiệm vụ: loại bỏ điều kiện sống của muỗi, xử lý muỗi bằng phương pháp ức chế sinh trưởng, phun thuốc tồn lưu, ngăn chặn muỗi xâm nhập và kiểm soát chúng bằng đèn LED. 

Qua bài viết này, chúng tôi mong bạn đã có thể hiểu hơn về tầm quan trọng của việc giữ vệ sinh môi trường sống xung quanh. Thông qua đó, hi vọng bài viết này phần nào giúp bạn chọn được dịch vụ diệt muỗi tại thành phố HCM.