Home > Diệt Mối - Côn Trùng - Trừ Sâu > Diệt mối hiệu quả nhờ các phương pháp của Rentokil – Công ty diệt mối Hà Nội

Diệt mối hiệu quả nhờ các phương pháp của Rentokil – Công ty diệt mối Hà Nội

Mối được mệnh danh là kẻ hủy hoại, tàn phá tài sản thầm lặng nhất. Bởi lúc đầu rất khó để chúng ta phát hiện ra chúng, nhưng một khi phát hiện ra sự hiện diện của nó, tài sản của bạn đã bị thiệt hại đáng kể. Hiểu được điều đó, công ty diệt mối Hà Nội – Rentokil sẽ gợi ý cho bạn những phương pháp diệt mối hiệu quả, giảm thiểu thiệt hại tài sản của các chủ đầu tư. 

Áp dụng phương pháp từ dân gian 

Từ thời xa xưa, cha ông ta đã biết sử dụng những phương pháp diệt mối khác nhau như: dùng dầu hỏa, sử dụng nước chế sơn hoặc NH3, đào ổ mối rồi cho ngập úng…. tương đối hiệu quả.

Mối sinh sôi tàn phá tài sản của con người

Mối sinh sôi tàn phá tài sản của con người

Trước đây để phòng mối mọt, trước khi làm nhà cửa, cha ông ta thường ngâm gỗ xuống các ao hồ, … Tuy nhiên khi loại trừ mối, người xưa đã dùng một số phương pháp thủ công như:

Dùng dầu hỏa.

Sử dụng dầu hỏa bôi đều lên khắp đồ gỗ, sau đó phơi khô trong 2 giờ. Sau đó lại tiếp tục làm lại một lần nữa, cuối cùng dùng xà phòng lau sạch. Sau khi lau, bạn hãy đem các vật dụng bằng gỗ của mình đem phơi trước anh nắng mặt trời. Phương pháp này sẽ tiêu diệt hết lũ mối đang ở trong đồ gỗ. 

Phương pháp này cũng mang lại hiệu quả tương đối để loại trừ mối. Nhưng cách này chỉ hiệu quả đối với các vật dụng nhỏ, không xử lý được tổ mối triệt để.

Dùng dầu hỏa để tiêu diệt mối

Dùng dầu hỏa để tiêu diệt mối

Đào ổ cho ngập úng mối.

Phương pháp đào ổ cho ngập úng mối này đã được lưu truyền từ thời xưa. Khi đó, cha ông ta vẫn hay tìm những ổ mối xung quanh nhà rồi đào ổ mối, đốt ổ mối hay dùng nước làm ngập úng ổ mối đang sinh sống. Phương pháp này hiệu quả, tiêu diệt hết lượng mỗi ở trong ổ. Tuy nhiên với những con ở khu vực khác thì chúng vẫn sống và lại làm ổ khác bình thường.

Xem thêm 22 mẹo diệt mối tận gốc tại nhà tại đây

Tìm đến công ty diệt mối Hà nội – Rentokil 

Mặt khác những phương pháp thủ công của cha ông ta, vừa tốn rất nhiều thời gian và công sức vừa chỉ thực hiện được trong phạm vi hẹp và cũng không thể tiêu diệt tận gốc lượng mối sinh sống được. 
Không những vậy, phương pháp dân gian không thể áp dụng vào các công trình xây dựng, các tòa nhà hay các văn phòng nhà xưởng. Do đó, bạn cần một phương pháp tiêu diệt mối hiệu quả và toàn diện hơn. Đó chính là sử dụng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp của Rentokil đến từ Anh Quốc.

Sử dụng dịch vụ của công ty diệt mối Hà Nội - Rentokil

Sử dụng dịch vụ của công ty diệt mối Hà Nội – Rentokil 

Dịch vụ diệt mối của công ty Rentokil 

Đặt bả mối 

Phương pháp này sử dụng những ống nhựa mà bên trong có mồi nhử mối bằng những mẫu gỗ hoặc các sản phẩm nào có chứa Cellusoe. Khi mối phát hiện có mùi của Cellusoe chúng sẽ bắt đầu tấn công.

Khi chúng ăn các bã nhử này đồng nghĩa với việc chúng đang ăn thuốc. Chính những thức ăn này sẽ tiêu diệt mối một cách đầy hiệu quả. 

Loại hóa chất này không khiến mối chết ngay tức thì, mà duy trì thêm một khoảng thời gian để nó trở về tổ, truyền thức ăn cho những con khác. Hóa chất sẽ được lan truyền đến khắp tổ và cuối cùng tiêu diệt được toàn bộ tổ mối.

Đặt bả mối tiêu diệt cả đàn

Đặt bả mối tiêu diệt cả đàn

Sử dụng hàng rào hóa chất 

Rentokil sử dụng cơ chế tạo ra một lớp màn ngăn cho mối xâm nhập vào bề mặt công trình. Hàng rào hóa chất này khiến muối không thểm bò lên bề mặt công trình được. Từ đó, bị tiêu diệt hoàn toàn. 

Diệt mối bằng cách phun hóa chất nền

Diệt mối bằng cách phun hóa chất nền

>> Xem thêm: vì sao nên chọn dịch vụ diệt mối của Rentokil ? 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề, tận tâm với nghề. Hiện nay, công ty Rentokil đang là đơn vị dẫn đầu hiệu quả trong công tác tiêu diệt côn trùng nói chung và diệt mối nói riêng. Không những vậy, Rentokil đã được nhiều khách hàng công nhận là đơn vị vệ sinh và xử lý côn trùng một cách tốt nhất cho môi trường văn phòng, nhà xưởng, công trình, trường học,… Từ đó, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty diệt mối Hà Nội – Rentokil.