Home > Diệt Mối - Côn Trùng - Trừ Sâu > Diệt ruồi nhà hàng bằng đèn bẫy ruồi Lumnia của công ty kiểm soát côn trùng Rentokil

Diệt ruồi nhà hàng bằng đèn bẫy ruồi Lumnia của công ty kiểm soát côn trùng Rentokil

Đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ăn uống, chế biến thực phẩm, ruồi luôn là một mối quan tâm lớn. Những loài côn trùng này được biết là lây lan hơn 200 mầm bệnh khác nhau. Điều này không chỉ liên quan đến các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm mà còn khiến nhân viên và khách hàng của bạn gặp rủi ro. Hiểu được điều đó, công ty kiểm soát côn trùng Rentokil đã đưa ra phương pháp diệt ruồi nhà hàng bằng đèn bẫy ruồi Lumnia, không chỉ hiệu quả, an toàn mà còn mang tính thẩm mỹ cao. 

Công ty diệt ruồi Rentokil tại nhà hàng

Diệt ruồi nhà hàng bằng đèn bẫy ruồi Lumnia của công ty kiểm soát côn trùng Rentokil

Tại sao ruồi là một trong những loài gây hại gây hại nhất trên thế giới?

Vào năm 2014, Rentokil đã ủy quyền cho Opinion Matters và Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh (Cebr) để phân tích tác động thực sự mà dịch hại gây ra đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực ăn uống, công nghiệp thực phẩm. Nghiên cứu cho thấy trong số tất cả các loài gây hại phổ biến ảnh hưởng đến các doanh nghiệp trên toàn cầu, ruồi là loài gây nhiều phiền toái nhất, đặc biệt khi thực phẩm là một phần cốt lõi của hoạt động kinh doanh.

Ruồi được biết đến là loài lây lan nhiều mầm bệnh như Salmonella sp. và E.coli. có thể ảnh hưởng đến nhiều hoạt động của doanh nghiệp. Sự xâm nhập của ruồi có thể ảnh hưởng đến nhân viên, là nguyên nhân hàng đầu khiến nhân viên bị ốm. Điều này dẫn đến sự gián đoạn hoạt động, ảnh hưởng đến năng suất của doanh nghiệp. Ruồi cũng có thể làm mất đi danh tiếng của một thương hiệu. 64% doanh nghiệp lo lắng về các yêu cầu bồi thường do bùng phát các bệnh truyền qua thực phẩm. Thêm vào đó, 45% doanh nghiệp từng bị ruồi phá hoại cho biết lo ngại về việc mất thu nhập từ mức trung bình đến cao.

Con Ruồi đậu trên thức ăn được chụp bởi Rentokil

Tại sao ruồi là một trong những loài gây hại gây hại nhất trên thế giới?

Xem thêm: Công ty kiểm soát côn trùng Rentokil mang lại giải pháp diệt ruồi hiệu quả.

Vậy làm thế nào để ngăn chặn ruồi?

Đảm bảo các quy trình phòng ngừa cần thiết được áp dụng có thể giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn khỏi ruồi và các mầm bệnh mà chúng lây lan. Thực hành vệ sinh cơ bản sẽ ngăn ruồi xâm nhập vào nguồn thức ăn và nơi sinh sản. Những công việc này bao gồm duy trì các tiêu chuẩn về làm sạch, xử lý chất thải và bảo trì tài sản. Rentokil cung cấp một loạt các giải pháp nhằm diệt ruồi nhà hàng chuyên nghiệp để giúp giảm sự hiện diện của ruồi trong cơ sở kinh doanh của bạn một cách hợp vệ sinh, giúp tuân thủ pháp luật về an toàn thực phẩm và các quy định khác.

Diệt ruồi nhà hàng bằng đèn bẫy ruồi Lumnia của Rentokil

Đèn bẫy ruồi Lumnia của Rentokil

Diệt ruồi bằng đèn bẫy ruồi Rentokil

Lumnia là một giải pháp kiểm soát ruồi nhà hàng mới của Rentokil được thiết kế để thu hút, tiêu diệt và bao vây ruồi một cách hợp vệ sinh và hiệu quả. Lumnia sử dụng đèn LED đầu ra có lực hút cao để thu hút ruồi đến thiết bị. Nhờ thiết kế đặc biệt của đèn giúp loại bỏ nguy cơ xác ruồi rơi ra bên ngoài thiết bị và giảm nguy cơ bị ô nhiễm. Đèn diệt ruồi bằng điện Lumnia LED mang đến cho bạn và khách hàng sự an tâm.

Dòng đèn bẫy ruồi Lumnia của Rentokil bắt ruồi nhanh hơn bất kỳ ILT LED nào khác và mang lại phạm vi tiếp cận lớn hơn tới 80% so với bẫy ruồi truyền thống. Lumnia cũng hợp vệ sinh hơn, tiết kiệm chi phí và được thiết kế thẩm mỹ cho môi trường hiện đại. Cụ thể, việc sử dụng đèn LED giúp tiết kiệm năng lượng trung bình 61% so với các loại máy diệt ruồi bằng điện truyền thống. 

Ruồi luôn là nguyên nhân của rất nhiều bệnh tật và là một vấn đề đối với vấn đề vệ sinh của chúng ta. Mọi người cần phải hết sức thận trọng và nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa đúng đắn để hạn chế tác hại do ruồi gây ra. Tại Rentokil, chúng tôi tạo ra các giải pháp diệt ruồi nhà hàng sáng tạo nhằm phát hiện, bắt giữ hoặc loại bỏ dịch hại một cách an toàn và hợp vệ sinh. Nhóm chuyên gia sẽ đánh giá doanh nghiệp và cơ sở của bạn để đảm bảo rằng thiết bị Lumnia được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với Rentokil ngay hôm nay để giải quyết vấn đề về ruồi của bạn.

Xem thêm: Ảnh hưởng của ruồi đối với doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm.