Home > Diệt Mối - Côn Trùng - Trừ Sâu > Phương pháp diệt mối hiệu quả từ công ty diệt mối Hà Nội Rentokil

Phương pháp diệt mối hiệu quả từ công ty diệt mối Hà Nội Rentokil

Mối là một loại côn trùng nhỏ bé nhưng sức phá hoại của nó lại vô cùng lớn. Lúc đầu, bạn sẽ khó để phát hiện ra sự tồn tại của chúng, tuy nhiên, một khi phát hiện ra sự hiện diện của nó, tài sản của bạn đã bị thiệt hại đáng kể. Hiểu được điều đó, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ đưa ra một vài phương pháp diệt mối hiệu quả từ công ty diệt mối Hà Nội Rentokil, giúp giảm thiểu tối đa tài sản bị thiệt hại cho gia đình và công trình xây dựng. 

công ty diệt mối hà nội Rentokil

Mối là loài vật nguy hại đến con người

Từ thời xưa, khi mà chưa có các loại hoá chất và biện pháp hiện đại để diệt mối, ông cha ta đã biết sử dụng nhiều nguyên liệu đơn giản để diệt mối. Đến tận bây giờ, nó vẫn có tác dụng vô cùng hiệu quả. Cùng điểm qua một vài phương pháp diệt mối thủ công sau đây: 

Dùng dầu hỏa

Hãy dùng dầu hoả bôi lên các vật dụng bằng gỗ bị mối phá hoại, sau đó phơi khô. Tiếp tục làm như thế một lần nữa, cuối cùng dùng xà phòng để lau sạch. Tiếp theo hãy phơi vật dụng dưới ánh nắng mặt trời cho đến khi không còn con mối nào còn sống nữa. Đây là phương pháp khá đơn giản và hiệu quả. Tuy nhiên chỉ phù hợp với những đồ gỗ loại nhỏ, không có khả năng tiêu diệt cả ổ mối. 

công ty diệt mối hà nội Rentokil

Hãy dùng dầu hoả bôi lên các vật dụng bằng gỗ bị mối phá hoại

Đào ổ cho ngập úng mối

Với phương pháp này, sẽ tìm và đào ổ mối, sau đó đốt ổ mối hay dùng nước làm ngập úng ổ mối đang sinh sống. Phương pháp này có thể tiêu diệt hết lượng mối lớn ở trong ổ.

Tìm đến công ty diệt mối Hà nội – Rentokil  

Mặt khác những phương pháp thủ công của cha ông ta, vừa tốn rất nhiều thời gian và công sức vừa chỉ thực hiện được trong phạm vi hẹp và cũng không thể tiêu diệt tận gốc lượng mối sinh sống được. Không những vậy, phương pháp dân gian không thể áp dụng vào các công trình xây dựng, các tòa nhà hay các văn phòng nhà xưởng. Do đó, bạn cần một phương pháp tiêu diệt mối hiệu quả và toàn diện hơn. Đó chính là sử dụng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp của Rentokil.

Xem thêm: Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ diệt mối tại Rentokil Hà Nội

Rentokil là một công ty đi đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng trên khắp cả nước. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, Rentokil tự tin có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Các loại côn trùng mà Rentokil có thể kiểm soát như: mối, gián, chuột, muỗi, ruồi,…

Phương pháp diệt mối của công ty Rentokil

Diệt mối bằng cách đặt bả mối 

Với phương pháp này, công ty sẽ sử dụng ống nhựa bên trong có mồi nhử mối bằng những mẫu gỗ hoặc các sản phẩm nào có chứa Xenlulozo. Khi mối phát hiện có mùi của Xenlulozơ, chúng sẽ bắt đầu tấn công. Khi chúng ăn các bã nhử này đồng nghĩa với việc chúng đang ăn thuốc. Loại thuốc này sẽ không giết mối tức thì mà duy trì thêm một khoảng thời gian để nó trở về tổ, truyền thức ăn cho những con khác, hoá chất truyền đi để tiêu diệt cả tổ. Nhờ đó có thể tiêu diệt được lũ mối một cách hiệu quả. 

công ty diệt mối hà nội Rentokil

Phương pháp diệt mối của công ty Rentokil

Diệt mối bằng cách sử dụng hàng rào hóa chất 

Các chuyên viên của Rentokil sẽ tạo một lớp màng ngăn để hạn chế sự xâm nhập của mối vào công trình. Hàng rào hóa chất này khiến muối không thể bò lên bề mặt công trình, từ đó giúp loại bỏ được loài côn trùng phá hoại này.  

Nhờ được xây dựng bởi đội ngũ nhân viên giỏi, trang bị nhiều máy móc hiện đại, sử dụng các hóa chất vừa hiệu quả vừa an toàn, công ty diệt mối Hà Nội Rentokil tự tin có thể diệt trừ mối lo ngại to lớn này cho khách hàng. Bên cạnh đó, nhờ am hiểu nhiều về côn trùng, Rentokil có thể đưa ra biện pháp xử lý nhanh kịp thời, đồng thời trở thành một công ty dịch vụ lớn và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Nhờ những lợi ích này mà khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian diệt mối, khách hàng có thể tập trung vào làm những việc khác quan trọng hơn.

Xem thêm: Dịch vụ diệt mối hiệu quả của công ty Hà Nội – Rentokil