Home > Diệt Mối - Côn Trùng - Trừ Sâu > Rentokil – Công ty diệt côn trùng TPHCM mang đến sự chất lượng và hiệu quả cho khách hàng

Rentokil – Công ty diệt côn trùng TPHCM mang đến sự chất lượng và hiệu quả cho khách hàng

Với sự sinh sôi nảy nở không ngừng của côn trùng dịch hại, ắt hẳn không ít người đã vướng phải rắc rối với các loài sinh vật này. Tuy nhiên, hiện tại lại có rất ít các công ty diệt côn trùng đảm bảo an toàn và chất lượng khiến nhiều khách hàng lo lắng. Cần có một giải pháp hiệu quả xử lý các loài côn trùng dịch hại. Vì vậy, công ty diệt côn trùng TPHCM – Rentokil đã ra đời, mang lại những giải pháp hiệu quả mà chất lượng cho khách hàng.

Côn trùng gây hại gì cho chúng ta? 

Hầu hết côn trùng đều sinh sống trong khu vực ẩm mốc rồi bò vào môi trường sống của con người. Vì vậy, các loài chúng thường lây truyền nhiều bệnh tật đến con người, thậm chí còn gây ra nhiều đại dịch khó kiểm soát. Chưa kể đến việc, nhiều loài côn trùng còn tàn phá nhà cửa, gây thiệt hại thất thoát tài sản cho nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư. 

Đối với những khu vực kinh doanh, danh tiếng doanh nghiệp có thể bị ảnh hưởng nếu ở đó xuất hiện côn trùng, dịch hại. 

Côn trùng dịch hại gây ra nhiều bệnh tật cho con người

Côn trùng dịch hại gây ra nhiều bệnh tật cho con người

Côn trùng sinh sản gây thiệt hại về tài sản và danh tiếng

Côn trùng sinh sản gây thiệt hại về tài sản và danh tiếng

Vì sao nên tìm đến công ty diệt côn trùng TPHCM Rentokil?

Công ty diệt côn trùng TPHCM Rentokil là một tổ chức có kinh nghiệm lâu năm trong việc diệt côn trùng dịch hại. Với kinh nghiệm hơn 70 hoạt động trên toàn thế giới, công ty chuyên xử lý các vấn đề về côn trùng dịch hại để bảo vệ các doanh nghiệp và hộ gia đình. Công ty đã nhận được rất nhiều giải thưởng trên thế giới và được nhiều khách hàng quốc tế ủng hộ. 

Các dịch vu diệt côn trùng của công ty

Dịch vụ kiểm soát côn trùng tổng hợp IPM

Kiểm soát côn trùng tổng hợp IPM: Đây là phương pháp tích hợp diệt các loài côn trùng từ kiến, gián, các loại côn trùng bay, chuột, mối,… ngay từ khi có dấu hiệu của các loại côn trùng xuất hiện. Phương pháp này nhằm hạn chế rủi ro côn trùng sinh sôi, nảy nở trong tương lai. Kết hợp với việc theo dõi xu hướng hoạt động của côn trùng dịch hại, giảm thiểu sự thiệt hại do côn trùng gây ra trong tương lai. Không những vậy, Rentokil còn cung cấp các báo cáo cụ thể trước và sau khi kiểm soát côn trùng, giúp theo dõi hoạt động và đưa ra các giải pháp một cách hiệu quả. 

Dịch vụ kiểm soát côn trùng tích hợp IPM của Rentokil

Dịch vụ kiểm soát côn trùng tích hợp IPM của Rentokil

Đây là một phương pháp Quản lý côn trùng dịch hại tích hợp hiệu quả, phù hợp vớ các doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh, đặc biệt là các khu thương mại, dịch vụ hay chuỗi cung ứng thực phẩm. Đảm bảo cho khách hàng một môi trường làm việc thuận lợi, kiểm soát tốt côn trùng, bảo vệ thương hiệu của mình. 

Kiểm soát côn trùng theo phương pháp E.R.D.M chuyên nghiệp

Đối với việc kiểm soát côn trùng và các loại động vật tại nhà riêng, Rentokil có các đội ngũ là các chuyên gia, các chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản. Với phương pháp E.R.D.M kiểm soát côn trùng thông qua bốn bước: ngăn chặn, hạn chế, xử lý, theo dõi theo đúng với tập tính của từng loài côn trùng. Các dịch vụ sử dụng giải pháp E.R.D.M của Rentokil như: Kiểm soát các loại côn trùng cho nhà riêng, hạn chế các mầm mống côn trùng khi nhà mới thi công, loại bỏ nhiều loài động vật như: rệp giường, chim, ong, chuột, các động vật hoang dã,…

Kiểm soát côn trùng theo phương pháp E.R.D.M

Kiểm soát côn trùng theo phương pháp E.R.D.M

Các chuyên viên của công ty nghiên cứu về tập tính của côn trùng, dịch hại

Các chuyên viên của công ty nghiên cứu về tập tính của côn trùng, dịch hại

Các dịch vụ khác 

Không chỉ mang đến dịch vụ kiểm soát côn trùng hiệu quả, công ty Rentokil còn mang lại nhiều dịch vụ khác cho khách hàng như: Dịch vụ giáo dục nhận thức về côn trùng, ngăn chặn các loài động vật bằng cách che chắn, dịch vụ xử lý vệ sinh diệt khuẩn, giải pháp vệ sinh tích hợp,… đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Ngoài ra, công ty còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng như: Hỗ trợ kiểm soát côn trùng cho nhà riêng, giải pháp lọc không khí, dịch vụ xử lý vệ sinh diệt khuẩn,…

Công ty diệt côn trùng TPHCM - Rentokil mang lại các dịch vụ hiệu quả, chất lượng cho khách hàng

Công ty diệt côn trùng TPHCM – Rentokil mang lại các dịch vụ hiệu quả, chất lượng cho khách hàng

Đó chính là những dịch vụ chất lượng của công ty diệt côn trùng TPHCM Rentokil. Rentokil luôn nỗ lựcung cấp cho bạn các dịch vụ hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy nhất giúp bạn tránh khỏi sự xâm nhập và tàn phá của những loài vật khó ưa này. Liên hệ ngay 1800 54 54 83 để có được những giải pháp diệt côn trùng hiệu quả của Rentokil nhé!