Home > Bất động sản > Những cho tòa cho thuê văn phòng lý tưởng nhất quận 1

Những cho tòa cho thuê văn phòng lý tưởng nhất quận 1

Những cho tòa cho thuê văn phòng lý tưởng nhất quận 1

Khi đã nhắm quận 1 là vị trí tọa lạc cho văn phòng của mình, bước tiếp theo của doanh nghiệp là tìm và chọn tòa nhà cho thuê phù hợp nhất. Đâu là những tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 lý tưởng?

Những lý do “chính đáng” để chọn thuê văn phòng tại quận 1

“Văn phòng mà, đặt ở đâu mà chả được!” – đó là một trong những ý nghĩ sai lầm và tồi tệ nhất khi bắt đầu khởi nghiệp, kinh doanh. Văn phòng và vị trí tọa lạc có ảnh hưởng nhất định đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Càng có vị trí thuận lợi, văn phòng càng dễ dàng tiếp cận hơn, từ đó mở ra những cơ hội phát triển, giúp con đường kinh doanh của doanh nghiệp trở nên thuận lợi hơn.

Văn phòng tại quận 1 mang đến cơ hội phát triển cho doanh nghiệp[[alt=Văn phòng tại quận 1 mang đến cơ hội phát triển cho doanh nghiệp]]

Một số lợi ích mang lại của văn phòng quận 1:

    • Vị trí địa lý thuận lợi, dễ dàng tiếp cận dù ở bất cứ quận nào.
    • Là quận trung tâm của thành phố, sầm uất, tâp trung đông đảo dân cư.
    • Thể hiện được uy tín, nâng cao hình ảnh và giá trị thương hiệu.
    • Là nơi tọa lạc của nhiều doanh nghiệp danh tiếng, đủ mọi ngành nghề, mở ra cơ hội hợp tác và phát triển của doanh nghiệp.

Vậy, hiểu được lợi ích của văn phòng tại quận 1, đâu là những tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 lý tưởng nhất mà doanh nghiệp có thể “gửi gắm” niềm tin?

Những tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 lý tưởng nhất

Empress Tower

Tọa lạc tại đường Hai Bà Trưng, quận 1, Empress Tower được xem là một trong những tòa nhà có vị trí tốt nhất hiện nay, khi nằm trên tuyến đường chính đông đúc người qua lại. Không những vậy, được, thiết kế xây dựng dựa trên những chuẩn mực mới về tính hiện đại và sang trọng, văn phòng tại Empress Tower hứa hẹn mang lại không gian làm việc hoàn hảo cho nhân viên, tạo nguồn cảm hứng để hoàn thành công việc với năng suất tốt nhất.

Tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 Empress Tower[[alt=Tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 Empress Tower]]

Một số thông tin về Empress Tower:

Xếp hạng: Tòa nhà hạng A
Kết cấu: 2 hầm+18 tầng
Tổng diện tích sử dụng/diện tích 1 sàn: 23.627/1.274m2
Diện tích cho thuê: 200-1300m2
Giá thuê (sau thuế, phí): ~40 USD/m2/tháng
Địa chỉ: 138 – 142 Hai Bà Trưng – Quận 1 – TP. HCM

The Metropolitan Tower

Là một tòa nhà hạng A, The Metropolitan Tower đảm bảo được chất lượng và tính tin cậy cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Sở hữu vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi và các dịch vụ đạt chuẩn, The Metropolitan Tower hứa hẹn là một địa chỉ cho thuê văn phòng quận 1 lý tưởng nhất hiện nay.

Tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1 The Metropolitan Tower

Một số thông tin The Metropolitan Tower:

Xếp hạng: Tòa nhà hạng A
Kết cấu: 2 hầm+16 tầng
Tổng diện tích sử dụng/diện tích 1 sàn: 19.000/1.514m2
Diện tích cho thuê: 150-1514m2
Giá thuê (sau thuế, phí): ~41 USD/m2/tháng
Địa chỉ: 235 Đồng Khởi – Quận 1 – TP. HCM

Green Power

Sau 2 tòa nhà lý tưởng hạng A, Green Tower là tòa nhà hạng B với mức giá cho thuê ít hơn, nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng dịch vụ. Nhìn từ bên ngoài, các doanh nghiệp dễ dàng bị chinh phục bởi vẻ đẹp của nó: hiện đại với cứng cáp với vật liệu chính bê tông, nhưng vẫn đẹp và xanh mát với hàng cây xanh được cắt tỉa gọn ghẽ phía trước.

Được hoàn công và đưa vào sử dụng vào năm 2010, Green Power đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn hạng B của một tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1. Nằm trên con đường Tôn Đức Thắng sầm uất, 22 tầng, 3 hầm để xe, dễ dàng kết nối giao thương và tiếp cận với các ngân hàng, dịch vụ ăn uống… Green Power sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu dù là khó nhất của doanh nghiệp.

Một số thông tin về Green Power:

Xếp hạng: Tòa nhà hạng B
Kết cấu: 3 hầm+22 tầng
Tổng diện tích sử dụng/diện tích 1 sàn: 13.607/959m2
Diện tích cho thuê: 116-959m2
Giá thuê (sau thuế, phí): ~41 USD/m2/tháng
Địa chỉ: 35 Tôn Đức Thắng – Quận 1 – TP. HCM

Dịch vụ cho thuê văn phòng quận 1 nào lý tưởng nhất?

Để có một văn phòng ưng ý không thể thiết một công ty, đơn vị tư vấn và cho thuê văn phòng quận 1 lý tưởng. Saigon Office – một cổng thông tin uy tín trong việc tìm kiếm và cung cấp chính xác các thông tin về văn phòng cho thuê, đảm bảo giúp doanh nghiệp tìm được không gian phù hợp với ngân sách đặt ra của mình. Đối với Saigon Office, lợi ích của khách hàng luôn được đề cao và đưa lên hàng đầu.

Liên hệ công ty thông qua:

Địa chỉ: Số 208 Nguyễn Trãi, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0908.600.359

Website: https://saigonoffice.com.vn/van-phong-cho-thue-quan-1.html