Home > Bất động sản > Sơ lược về dự án mới của chủ đầu tư Senturia Bình Chánh

Sơ lược về dự án mới của chủ đầu tư Senturia Bình Chánh

Dự án Senturia Nam Sài Gòn hay Senturia Bình Chánh là công trình bất động sản thứ 2 đang được xây dựng bởi Tập đoàn bất động sản nổi tiếng Tiến Phước. Với phong cách thiết kế Địa Trung Hải và cơ sở hạ tầng giao thông tiện lợi, hứa hẹn sẽ là một trong những khu vực được nhiều chủ đầu tư săn đón.

Thông tin chung về Senturia Bình Chánh

Nếu như bạn đọc đã đã biết Senturia Vườn Lài chắc chắn sẽ Biết đến dự án Senturia Nam Sài Gòn (Senturia Bình Chánh) của Công ty CP Bất động sản Tiến Phước. Dự án này có quy mô lên tới 19,8 hecta và mật độ xây dựng chiếm 29,34%.  Dự án này tập trung và phát triển xây dựng những ngôi nhà phố, biệt thự xây sẵn. Phong cách kiến trúc và cảnh quang được  thiết kế bởi Công ty Ánh sáng Phương Nam và Công ty Ong&Ong dựa trên nguồn cảm hứng đến từ những ngôi nhà ở hòn đảo Santorini, Địa Trung Hải. Tính tới thời điểm hiện tại thì dự này đã hoàn thành Giai đoạn 1 với 144 căn nhà và đã bắt đầu bàn giao cho các khách hàng từ tháng 6/2022.

Dự án Senturia bình Chánh đang bước vào Giai đoạn 2

Dự án Senturia bình Chánh đang bước vào Giai đoạn 2

>>>Xem thêm: Thông tin cụ thể về dự án Senturia Bình Chánh

Đánh giá vị trí địa lý của Senturia Bình Chánh

Các chuyên gia trong ngành bất động sản đều đề cao ý tố vị trí của mộ dự án công trình và là yếu tố mà các nhà đầu tư cần quan tâm trước khi xuống tiền. Một căn nhà đẹp nhưng có khoảng cách xa con sông cách chốn chợ thì cũng chưa thể được coi là một khoảng đầu tư bất động sản tốt, các nhà đầu tư có thể bị mất vốn và lợi nhuận thu về không như kỳ vọng.

Chủ đầu tư của Senturia Bình Chánh đã đặt  công trình của mình ngay trên mặt tiền của con đường Nguyễn Văn Linh. Đây là con đường chủ chốt trong hoạt động giao thông của Tp. Hồ Chí Minh. Senturia Bình Chánh cách khoảng 100m tính từ Ngã tư Nguyễn Văn Linh- Phạm Hùng. Cách khoảng 3km lái xe về hướng bắc để đến khu trung tâm Quận 1 và Chợ Lớn. Khoảng cách từ Senturia để đến Phú Mỹ Hưng giảm xuống còn 1km lái xe và Đại học RMIT là 800m.

Thế mạnh của khu vực này chính là hệ thống giao thông trục chính của thành phố. Chủ đầu tư Senturia Bình Chánh đã có quyết định sáng suốt khi mà giao thông của  dự án kết nối dễ dàng với cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương (mất 10 phút lái xe theo đường Nguyễn Văn Linh). Các chủ đầu tư và Khách hàng dễ dàng di chuyển qua lại giữa miền Tây và Tp. Hồ Chí Minh.

Khu vực Nam Sài Gòn-Bình Chánh với tuyến đại lộ

Khu vực Nam Sài Gòn-Bình Chánh

Đánh giá các tiến ích nội khu Senturia Bình Chánh

Senturia Bình Chánh không chỉ được chủ đầu tư Tiến Phước đồng hộ hóa các cơ sở hạ tầng, không gian cây xanh và sông chạy qua, dự án này còn phát triển các tiện ích khác hỗ trợ rèn luyện sức khỏe. Với hệ thống sân thể thao đa dạng đa năng khu vực hồ bơi 400 mét vuông, phòng tập thể hình, đường chạy bộ dọc theo dòng sông hiệp Ấn, khu vực chơi cho trẻ, cùng với các khu công viên vườn hoa dành cho các gia đình dạo chơi…Tiến Phước đã tận dụng rất tốt dòng sông Hiệp Ấn chảy dọc qua gần 1km, mang lại cảm giác thoáng, mát mẻ, và không khí xanh dồi dào quanh năm. 

Toàn cảnh của dự Senturia

Toàn cảnh của dự Senturia

Đánh giá những ngôi nhà của Senturia Bình Chánh

Theo như chủ đầu tư Senturia Bình Chánh thì các căn biệt thự của dự án này được thiết kế và cải thiện nhiều hơn từ thiết kế của dự án Senturia Vườn Lài. Qua 144 căn nhà từ Giai đoạn 1 có thể thấy rằng, Tiến Phước đã quan tâm, cải thiện hơn rất nhiều dự án của họ và giữ lại những ưu điểm của Senturia Vườn Lài đã thành công vào năm 2016 trước đó.

Đối với các khu nhà thấp tầng, Tiến Phước đã xen kẽ giữa các căn nhà phố là hệ thống biệt thự (1 lầu trệt và 3 lầu), shophouse. Ý tưởng thiết kế được dựa trên sự pha trộn giữa phong cách cổ điển của các căn nhà thời Phục Hưng và Địa Trung Hải, với phong cách hiện đại, tạo cảm giác thanh lịch và sắc sảo. 

Tổng kết

Có thể thấy chủ đầu tư Senturia Bình Chánh, Tiến Phước có những quyết định sáng suốt khi lựa chọn địa điểm Nam Sài Gòn, Bình Chánh với những lợi thế về cơ sở hạ tầng và giao thông xuyên suốt nhanh chóng.  Nhờ vào sự kết hợp và cải thiện những giá trị thành công của Senturia Vườn Lài vào trong thiết kế nội khu và căn hộ, chắc chắn Senturia Nam Sài Gòn (Senturia Bình Chánh) sẽ thu hút rất nhiều đối tượng khách hàng.