Home > Diệt Mối - Côn Trùng - Trừ Sâu > Nên mua một chiếc đèn bắt muỗi giá rẻ cho ngôi nhà của bạn

Nên mua một chiếc đèn bắt muỗi giá rẻ cho ngôi nhà của bạn

Muỗi chính là loài côn trùng gây ra rất nhiều căn bệnh nguy hiểm đến cho con người, đặc biệt là đối với sức khỏe trẻ em. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng những phương pháp dùng chất hóa học để tiêu diệt chúng, thì chỉ khiến sức khỏe chúng ta bị ảnh hưởng thêm mà thôi. Do đó, những chiếc đèn bắt muỗi giá rẻ đã được sản xuất để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy thiết bị này vận hành, hoạt động như thế nào mà đạt được khả năng bắt muỗi hiệu quả như vậy?

Đặc tính của loài muỗi

đèn bắt muỗi giá rẻ cho gia đình

Đặc tính của loài muỗi

Hiểu về cách thức sinh hoạt cũng như hoạt động của loài muỗi sẽ là cách hữu hiệu giúp bạn biết được đèn bắt muỗi sẽ “xử lý” chúng như thế nào. Để nuôi trứng của mình, loài muỗi sẽ duy trì giống nòi, những con muỗi cái sẽ đi hút máu từ con người và cả vật nuôi. Muỗi sẽ đi tìm mục tiêu bằng cách cảm nhận khí carbon dioxide từ “con mồi” khi thở ra, đồng thời thông qua luồng hơi ấm của khí thở, qua thân nhiệt và sự tương phản thân nhiệt về màu sắc. Muỗi có thể gây ra rất nhiều căn bệnh cực kỳ nguy hiểm, vì thế bạn nên tìm kiếm cho mình một thiết bị đảm bảo chất lượng trong việc tiêu diệt chúng.

>> Xem thêm: Top 4 dịch vụ diệt Muỗi hiệu quả số một tại TPHCM

Đèn bắt muỗi hoạt động như thế nào?

đèn bắt muỗi giá rẻ hoạt động như thế nào

Đèn bắt muỗi hoạt động như thế nào?

Hầu như các loại đèn bắt muỗi trên thị trường hiện nay đều sử dụng cơ chế hoạt động tương tự như nhau chính là dùng ánh sáng để dụ dỗ, thu hút muỗi đến gần. Và đó là lý do mà bóng đèn không thể vắng mặt trên mỗi thiết bị đèn. Ánh sáng được sử dụng trong đèn bắt muỗi giá rẻ thường thấy là ánh sáng tia tử ngoại ultraviolet có màu tím hoặc màu xanh mờ để thu hút côn trùng. Với một tấm lưới mắt nhỏ sẽ được trang bị ở phía ngoài của mỗi chiếc đèn bắt muỗi để có thể ứng dụng hiệu năng tiêu diệt nhanh – gọn – lẹ côn trùng khi gặp phải.

Khi kết nối với thiết bị và nguồn điện, đèn và nguồn điện của các tấm lưới phía ngoài sẽ được cung cấp nguồn năng lượng. Muỗi sau khi bị thu hút bởi nguồn ánh sáng phát ra từ đèn sẽ tự “dấn thân” đến và dính bẫy ở trong tấm lưới. Lúc này, một dòng xung điện mạnh sẽ phóng tia tử điện ra và tiêu diệt hết những côn trùng sống, mắc kẹt bị bám ở đó. Các loại đèn bắt muỗi quy định thường sử dụng nguồn điện 220V, ánh sáng phát ra không quá gay gắt đến mắt người nên dễ dàng lắp đặt trong phòng.

Ưu điểm của đèn bắt muỗi

ưu điểm của đèn bắt muỗi

Ưu điểm của đèn bắt muỗi

  • Nếu không quá dư dả để sắm cho ngôi nhà của mình một chiếc máy lạnh có khả năng ngăn muỗi, thì những loại đèn bắt muỗi trên thị trường với mức giá vừa túi tiền và khả năng hoạt động tốt sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho gia đình bạn.
  • Tùy thuộc vào độ dày đặc của muỗi và vị trí đặt đèn trong nhà mà số lượng muỗi bị tiêu diệt sẽ cho kết quả khác nhau. Hãy thử sử dụng và bạn sẽ cảm thấy hiệu quả ngay, những con muỗi luôn vo ve cũng như côn trùng giảm nhanh chóng.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng đèn bắt muỗi

  • Không nên cho đèn bắt muỗi hoạt động trong lúc bạn ngủ vì ánh sáng và âm thanh hoạt động sẽ ảnh hưởng đến bạn.
  • Cần đặt những chiếc đèn bắt muỗi tại nơi thu hút nhiều muỗi, côn trùng, đặc biệt nên tránh các góc khuất. Luôn để đèn bắt muỗi ở một độ cao nhất định (hãy cách mặt đất ít nhất 30 cm) để cho vừa tầm bay của muỗi từ đó mà giúp diệt muỗi hiệu quả hơn.
  • Nên tắt hết điện nơi đặt đèn trong phòng khi đèn bắt muỗi hoạt động để có thể kết quả nhận được tốt hơn. Tránh xa tầm tay trẻ nhỏ để đảm bảo an toàn.
  • Vì vòng đời của các loài muỗi cái trong khoảng 4 tuần và đẻ khoảng tầm 500 quả trứng trong đời, nên thời gian bạn chỉ cần sử dụng máy trong khoảng tầm 6 tuần một cách liên tục là đã có thể tiêu diệt hết mọi cá thể muỗi trong khu vực sống.
  • Đèn bắt muỗi luôn cần được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng để tăng tuổi thọ và hoạt động được hiệu quả hơn.

Có thể bạn quan tâm Đèn bắt Muỗi giá rẻ Mosclean an toàn và tiết kiệm hiệu quả của Rentokil

Hy vọng với những thông tin hữu ích ở trên gia đình bạn có thể chọn cho mình một chiếc đèn bắt muỗi giá rẻ vừa uy tín lại vừa hữu dụng.