Home > Nội thất - Ngoại thất > Phong cách Vegetal Trend – Gần gũi thiên nhiên với thương hiệu nội thất Mobalpa

Phong cách Vegetal Trend – Gần gũi thiên nhiên với thương hiệu nội thất Mobalpa

Nhiều gia chủ lựa chọn một thương hiệu cao cấp để thiết kế phòng bếp. Nhiều gia chủ khác lại lựa chọn thương hiệu uy tín để thiết kế phòng tắm. Với những gia chủ thông minh hơn, họ lựa chọn thương hiệu nội thất Mobalpa để thiết kế cả phòng bếp lẫn phòng tắm – một cách kết hợp quá hoàn hảo.

Gia chủ có nhiều tùy chọn kết hợp phòng tắm với phòng bếp từ bộ sưu tập Mobalpa. Vegetal Trend – kết hợp từ tủ bếp Vegetal Trend và phòng tắm Vegetal Trend là một lựa chọn đáng xem xét, bởi đây chính là phong cách dành cho gia chủ yêu chuộng gần gũi với thiên nhiên.

Nếu gia chủ muốn hòa mình với thiên nhiên, với kết hợp tuyệt vời và liền mạch cho cả phòng bếp và phòng tắm Vegetal Trend của Mobapla, thì còn điều gì tuyệt vời hơn thế nữa?

Tủ bếp Vegetal Trend

Tủ bếp Vegetal Trend không phải là một phòng bếp lộng lẫy theo phong cách cổ điển: tủ bếp cao cấp đắt tiền được nạm trổ hoa văn cầu kỳ, sử dụng các vật dụng trang trí đắt tiền như đèn chùm, đèn mâm pha lê, đèn lồng, hay kết hợp cùng quầy bar. 

Tủ bếp Vegetal Trend là tủ bếp cao cấp theo phong cách hiện đại, nhưng không đầy mới lạ, đậm cách tân như Bright Trend, Cubist Trend, Retro Trend,… Tủ bếp Vegetal Trend hiện đại theo một cách giản dị, sâu lắng: hòa mình với thiên nhiên. 

Thương hiệu nội thất Mobalpa

Nét sâu lắng trong tủ bếp Vegetal Trend đến từ rất nhiều thứ, từ chi tiết đến tổng thể.

  •  Về chi tiết, tủ bếp cao cấp Vegetal Trend được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, với tông màu trầm nhạt. Vegetal Trend cũng sử dụng nhiều giá kệ đựng sách và đồ trang trí. Các bộ giá kệ có độ cao, chiều rộng và chiều dài vừa phải để đem đến cảm giác gần gũi. Các vật dụng như đồ gỗ, đồ sành, đồ sứ, khung ảnh,… càng tôn lên chất tự nhiên mà phong cách này hướng tới. 
  • Về tổng thể, không gian tủ bếp Vegetal Trend được sắp xếp bố trí nhằm giữ được nét tự nhiên, hài hòa: đảo bếp kết hợp với giá sách bên hông, bộ bàn ghế được kê xa xa, không gian được thiết kế mở.

Nét hài hòa và đậm chất thiên nhiên giúp tủ bếp cao cấp Vegetal Trend là một trong những phong cách được được nhiều gia chủ lựa chọn nhất.

Phòng tắm Vegetal Trend

Phòng tắm đậm chất thiên nhiên là điều mà chỉ Vegetal Trend sở hữu trong rất nhiều mẫu phòng tắm thuộc bộ sưu tập phòng tắm thuộc thương hiệu nội thất Mobalpa.

Gia chủ sẽ được đắm mình trong không gian thiên nhiên với hệ tủ kệ và cửa phòng tắm bằng gỗ tự nhiên, thảm cỏ xanh trải dài hút mắt và các màu sắc nhẹ nhàng được sử dụng trong không gian của Vegetal Trend.

Phong cách thiết kế của nội thất Mobalpa

Phòng tắm Vegetal Trend còn sở hữu không gian được thiết kế theo phong cách mở với việc nối liền phòng tằm với sân vườn qua hệ thống cửa trượt, dễ dàng đóng mở, càng gia tăng trải nghiệm không gian xanh khi đang tắm táp. Hệ thống cửa trượt được làm từ kính, nên dù đóng mở, gia chủ cũng có thể tận hưởng được không gian xanh ngoài vườn.

Không gian trong phòng tắm Vegetal Trend còn đặc biệt thoáng đãng bởi cách sử dụng hệ thống ngăn tủ lớn, đồ đạc được sử dụng với số lượng ít, vẫn giúp gia chủ lưu trữ và bảo quản đồ mà không quá chiếm cứ không gian.

Kết hợp tủ bếp và phòng tắm Vegetal Trend

Cả tủ bếp Vegetal Trend lẫn phòng tắm Vegetal Trend đều hướng tới yếu tố thiên nhiên với việc tận dụng chất liệu gỗ tự nhiên, cách sử dụng màu sắc, cách bố trí lắp đặt và sự hài hòa tổng thể mà Vegetal Trend lẫn phòng tắm Vegetal Trend đều đạt được một cách hoàn hảo.

Khi kết hợp tủ bếp và phòng tắm Vegetal Trend, bạn có tưởng tượng được không? Bạn được nhìn thấy hệ thống tủ kệ (cả phòng tắm lẫn phòng bếp) với chất liệu gỗ tự nhiên ấm áp, tinh tế. Các nhà thiết kế Mobalpa còn rất khéo léo trong việc kết hợp các màu sắc để phối hợp chung với màu gỗ: màu trắng, màu kem cùng các gam màu trầm. Không gian xanh (thảm cỏ, mảng xanh trên tường) và đồ dùng gắn với tự nhiên cũng được ưu tiên sử dụng trong phong cách của Vegetal Trend: đồ gỗ, đồ sành, đồ sứ, khung ảnh,… 

Thương hiệu nội thất Mobalpa

Cả tủ bếp và phòng tắm Vegetal Trend đều chú trọng sử dụng ít đồ đạc, vật dụng với đường nét thiết kế đơn giản (bàn ăn, hộc tủ,…). Cách bố trí vật dụng trong cũng đảm bảo độ hài hòa và cảm giác đậm chất thiên nhiên. Không gian trong Vegetal Trend là không gian mở, do đó gia chủ được phép tận hưởng sự rộng rãi, thoáng đãng như ở ngoài trời thực thụ.

Kết

Thật tuyệt vời vì thương hiệu nội thất Mobalpa lại ưu ái phong cách gần gũi với thiên nhiên đến thế! Không chỉ là phòng bếp, không chỉ là phòng tắm, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cả hai cùng lúc cả hai không gian nội thất này. Hòa mình với thiên nhiên chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế!