Home > Xe hơi > Bí quyết mua xe Toyota trả góp: Những điều cần lưu ý và chọn lựa nơi vay mua xe uy tín

Bí quyết mua xe Toyota trả góp: Những điều cần lưu ý và chọn lựa nơi vay mua xe uy tín

Với tình hình kinh tế hiện tại, việc vay mua xe đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tiêu dùng và Doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, với sự gia tăng phổ biến của loại hình dịch vụ này, không ít người khi mới tìm hiểu đều cảm thấy bối rối và đặt ra câu hỏi “Làm thế nào để lựa chọn địa điểm vay mua xe uy tín? Và mua xe trả góp cần lưu ý gì?” để có sự chuẩn bị tốt nhất. Hãy cùng khám phá câu trả lời qua bài viết sau đây.

Mua xe trả góp cần lưu ý gì?

Bí quyết mua xe ô tô Toyota trả góp

Bí quyết mua xe ô tô Toyota trả góp

Việc mua xe Toyota trả góp là lựa chọn phổ biến cho những người không có khả năng thanh toán toàn bộ giá trị xe một lần hoặc muốn giữ lại một phần tiền để đầu tư. Tuy nhiên, quyết định này đặt ra nhiều thách thức, bao gồm cân nhắc về chi phí phát sinh và quy trình xử lý hồ sơ phức tạp. Ngoài ra, nhiều ngân hàng và đại lý đặt ra điều kiện vay khắt khe, yêu cầu nhiều giấy tờ và chứng minh thu nhập. Đối với những người có thu nhập thấp, đây là những thách thức đầu tiên khi muốn vay mua xe Toyota trả góp.

Lựa chọn nơi vay mua xe Toyota uy tín

Nhận ưu đãi lãi suất cực hời từ TFSVN

Nhận ưu đãi lãi suất cực hời từ TFSVN

Toyota Financial Service Viet Nam (Công ty TNHH MTV Tài chính Toyota Việt Nam), là một đơn vị tài chính chuyên nghiệp, không chỉ cung cấp các gói vay đặc biệt dành cho việc mua ô tô, mà còn mang đến những ưu đãi lãi suất hấp dẫn hơn nhiều so với các ngân hàng hiện tại. Những sản phẩm của TFSVN không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm tài chính mà còn tối ưu hóa quyết định vay mua xe một cách hiệu quả.

Đa dạng trong các sản phẩm vay

TFSVN đặc trưng bởi sự đa dạng trong các sản phẩm vay. Trong khi ngân hàng thường chỉ cung cấp một loại hình vay truyền thống với việc trả góp theo dư nợ giảm dần hàng tháng, TFSVN mang đến đến 4 sản phẩm đa dạng. Những sản phẩm này nhằm hỗ trợ khách hàng vay mua xe Toyota một cách nhẹ nhàng và thuận tiện nhất. Khách hàng có thể lựa chọn các khoản vay phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của mình, điều mà ngân hàng thường không cung cấp.

TFSVN hiện có 06 sản phẩm vay, bao gồm:

  • Truyền thống
  • Balloon
  • 50/50
  • EZ
  • Fleet

Và sản phẩm Loyalty – đặc quyền cho khách hàng thân thiết.

Mức lãi suất với phần trăm ưu đãi

Lãi suất là một vấn đề mà nhiều người quan tâm, đặc biệt là khi so sánh giữa ngân hàng và TFSVN. Mỗi ngân hàng thường áp đặt một mức lãi suất cố định cho tất cả các hãng xe, thường dao động từ 8-10%. Tuy nhiên, sau đó, lãi suất thường được tính thêm từ thị trường với biên độ điều chỉnh từ 5-7%, có thể đưa mức lãi suất cuối cùng mà khách hàng phải trả lên đến 20% tùy thuộc vào ngân hàng.

Trái ngược với điều này, TFSVN có ưu điểm nổi bật với mức lãi suất thả nổi cạnh tranh hơn nhiều so với ngân hàng, với biên độ điều chỉnh chỉ từ 3-4%, trong khi ngân hàng thường giữ trên 5%. Do đó, trong dài hạn, tổng chi phí lãi vay mà khách hàng phải trả sẽ thấp hơn nhiều so với nhiều ngân hàng hiện nay. Hơn nữa, khách hàng được hỗ trợ mua xe ô tô trả góp với nhiều hạn mức vay và thời hạn thanh toán linh động. Điều này cho phép khách hàng lựa chọn mô hình xe Toyota mà họ yêu thích mà không cần tích lũy một khoản tiền lớn.

Thời hạn, tỷ lệ vay và các khoản chi phí liên quan

Hiện nay, thời hạn vay tại TFSVN đã được kéo dài đến mức tối đa là 7 năm và tỷ lệ cho vay có thể lên đến 85% giá trị của chiếc xe. Điều đặc biệt là TFSVN không thu bất kỳ chi phí phụ nào trong quá trình xử lý thủ tục và hồ sơ vay, giúp bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng đạt được khoản vay mà không lo lắng về các khía cạnh tài chính. Trong khi đó, ngân hàng thường áp đặt nhiều loại chi phí khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể.  Đặc biệt, khi bạn chọn vay mua tại ngân hàng, có một loại phí gọi là CIC (Credit Information Center) phải trả, được sử dụng để kiểm tra xem bạn có nằm trong danh sách nợ xấu của ngân hàng hay không. Theo mức độ nợ xấu của bạn, việc được xem xét và duyệt vay có thể thay đổi.

>> Xem thêm: 10 tiêu chí cần kiểm tra ngay khi mua ô tô cũ

Tổng kết

Mua xe trả góp cần lưu ý gì?

Mua xe trả góp cần lưu ý gì?

Khi quyết định mua xe Toyota trả góp, việc lựa chọn đúng địa điểm vay mua xe uy tín và nắm rõ mua xe trả góp cần lưu ý gì sẽ giúp bạn tối ưu về thời gian và tiền bạc. Chọn TFSVN, bạn không chỉ có cơ hội tiết kiệm tài chính với lãi suất linh động mà còn được hỗ trợ bởi các gói vay đa dạng và thời hạn linh hoạt, tạo nên trải nghiệm mua sắm ô tô thuận lợi và yên tâm.