Home > Xe hơi > Điểm vượt trội của TFSVN so với lãi suất ngân hàng vay mua xe oto

Điểm vượt trội của TFSVN so với lãi suất ngân hàng vay mua xe oto

Nhu cầu mua xe ô tô ngày nay đã trở nên cực kì phổ biến tại Việt Nam. Việc sở hữu một chiếc ô tô không chỉ giúp cho những chuyến đi xa trở nên an toàn mà còn giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng khỏi khói bụi hay ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để chi trả toàn bộ chi phí để sở hữu một chiếc ô tô, thay vào đó là cần sự hỗ trợ của bên thứ 3 là các công ty tài chính hoặc ngân hàng. Tuy nhiên, khi chọn mua xe với gói vay TFSVN sẽ có nhiều điểm vượt trội hơn so với lãi suất ngân hàng vay mua xe oto.

Xe Toyota Vios  

TFSVN có nhiều ưu đãi hơn so với lãi suất ngân hàng vay mua xe oto 

Mua xe ô tô trả góp là giải pháp tối ưu  

Với mức thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam thật không dễ để sở hữu một chiếc xe ô tô chất lượng. Sự hỗ trợ của tổ chức tài chính sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và uy tín giúp khách hàng dễ dàng hơn sở hữu một chiếc ô tô. Tuy nhiên, theo báo cáo của Ken Research, thị trường tài chính ô tô của Việt Nam dự kiến ​​đạt hơn 5,87 tỷ đô la Mỹ vào cuối năm 2023.

Với sự đa dạng gói lãi suất ngân hàng vay mua xe oto và các gói tài chính trên thị trường sẽ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc mua ô tô. Người tiêu dùng ngày càng tìm đến các công ty dịch vụ tài chính như Công Ty Tài Chính TFSVN bởi mức lãi suất hấp dẫn, đa dạng, uy tín và thủ tục cho vay đơn giản. Việc nắm các kiến thức cần thiết cũng như sự khác biệt về các gói hỗ trợ tài chính và lãi suất ngân hàng vay mua xe oto sẽ giúp khách hàng có được gói dịch vụ phù hợp nhất với bản thân.

Tìm hiểu sự khác biệt của lãi suất ngân hàng vay mua xe oto so với lãi suất vay mua xe tại TFSVN

 

Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN)

Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN)

Lãi suất ngân hàng vay mua xe ô tô

Lãi suất ngân hàng vay mua xe oto là mức phí mà ngân hàng thu từ khách hàng khi cho vay để mua xe ô tô, thường được tính theo năm, tháng hoặc ngày, tùy theo thời hạn và điều kiện của khoản vay. Ngân hàng thường có lãi suất cố định dao động từ tầm 6,4%/năm – 12%/năm với các gói cho vay cố định ban đầu từ 03 đến 84 tháng.

Ngoài ra lãi suất ngân hàng vay mua xe oto còn phụ thuộc vào dòng xe, niên hạn xe, dòng xe mới hay đã sử dụng, hoặc thay đổi theo biến động của thị trường.

Lãi suất mua xe trả góp tại Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam TFSVN 

 

4 sản phẩm đa dạng cho khách hàng lựa chọn

4 sản phẩm đa dạng cho khách hàng lựa chọn 

Sản phẩm truyền thống

Đây là gói vay được khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi tỷ lệ vay cao, thời gian trả góp dài hạn, lãi suất thấp hơn ngân hàng khi vay mua xe. Cụ thể, sản phẩm vay áp dụng cho lãi suất tối ưu (5.79%/năm – 06 tháng đầu) và lãi suất linh hoạt (6.79%/năm – 06 tháng đầu) với tỷ lệ vay lên đến 85%, tối đa 84 tháng.

Khách hàng còn được miễn phí trả nợ gốc sớm sau 60 tháng đối với lãi suất tối ưu.

Sản phẩm 50/50

Gói vay 50/50 phù hợp với khách hàng có tiền mặt với điều kiện tài chính phù hợp, không có lịch sử nợ xấu. Sản phẩm áp dụng lãi suất cố định suốt thời gian vay là 7,79%/năm. Lúc này tỷ lệ vay thấp hơn 60% giá trị xe, kéo dài 12 tháng cố định, thanh toán gốc và lãi vào cuối kỳ và miễn phí trả sớm nếu tất toán sau 06 tháng.

Với gói vay này, khách hàng sẽ chủ động về nguồn tài chính nhàn rỗi, không bị áp lực chi trả hàng tháng với chỉ 1 lãi suất duy nhất, không biến động so với sản phẩm truyền thống.

Sản phẩm Balloon

Sản phẩm phù hợp với khách hàng sản xuất hoặc kinh doanh theo mùa vụ: nông nghiệp, thuỷ sản, xây dựng, có nhu cầu xoay vốn để kinh doanh. Gói vay Balloon được chia thành 3 phần bao gồm: khoản tiền trả trước, khoản tiền trả góp ôtô hàng tháng (bao gồm tiền gốc và lãi suất) và khoản Balloon (tối đa 25% trên tổng giá trị xe) được hoãn trả đến kỳ cuối cùng. Khách hàng sẽ được trả góp nhẹ nhàng (Thấp hơn từ 10% đến 30% so với khoản vay khác) với khoản Balloon được hoãn trả đến cuối kỳ.

Sản phẩm Ez 

Sản phẩm EZ phù hợp với các gia đình trẻ, cá nhân lần đầu trải nghiệm hoặc doanh nghiệp với chi phí thấp bởi số tiền khách hàng phải trả hằng tháng là cố định.Tỷ lệ vay của gói này thấp hơn 80% giá trị xe và 100% phí bảo hiểm với thời gian từ 36 tháng đến 84 tháng tùy định mức vay, áp dụng cho các loại lãi suất.

Phí trả nợ sớm được miễn sau 35 tháng, áp dụng cho lãi suất tối ưu.

Tổng kết

Trên đây là cái nhìn khách quan cho khách hàng có nhu cầu vay mua xe ô tô, giúp khách hàng nắm rõ về các sản phẩm gói vay của TFSVN so với lãi suất ngân hàng vay mua xe oto. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu các dòng sản phẩm của thương hiệu Toyota và mong muốn có được nhiều ưu đãi khi vay mua sản phẩm, Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. 

Đọc thêm: Hướng dẫn cách tính lãi suất vay mua ô tô dễ hiểu nhất