Home > Diệt Mối - Côn Trùng - Trừ Sâu > Công ty diệt côn trùng Rentokil, sự lựa chọn an toàn và hiệu quả dành cho bạn

Công ty diệt côn trùng Rentokil, sự lựa chọn an toàn và hiệu quả dành cho bạn

Côn trùng phá hoại, gây ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của con người. Từ xưa, người dân đã biết sử dụng các phương pháp dân gian để diệt côn trùng, tuy nhiên, vẫn không thể nào diệt được tận gốc. Bởi thế, các dịch vụ diệt côn trùng đã ra đời, nhằm đem đến những phương pháp diệt côn trùng hiệu quả. Hãy cùng tham khảo công ty diệt côn trùng Rentokil,  đây sự lựa chọn an toàn và hiệu quả dành cho bạn.

Công ty diệt côn trùng Rentokil, sự lựa chọn an toàn và hiệu quả dành cho bạn

Công ty diệt côn trùng Rentokil, sự lựa chọn an toàn và hiệu quả dành cho bạn

Giới thiệu về công ty Rentokil

Rentokil có quá trình hoạt động lâu dài, quy mô lớn, đã được mở rộng với hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Rentokil luôn áp dụng những quy tắc nghiêm ngặt của mình để có thể làm tốt các dịch vụ. Luôn tuân thủ các nguyên tắc về sức khỏe và an toàn cho gia đình, doanh nghiệp và cả nhân viên của Rentokil. Không những vậy, công ty còn đặt các vấn đề về môi trường lên hàng đầu, sử dụng những loại hóa chất thân thiện và lành tính với môi trường.

Đội ngũ nhân viên tại Rentokil 

Một doanh nghiệp dịch vụ có tốt hay không thì phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ nhân viên. Thật vậy, Rentokil chỉ tốt khi mỗi nhân viên của họ thật sự tốt. Do đó, đội ngũ nhân viên của Rentokil được đào tạo kỹ năng và cung cấp môi trường làm việc tốt. Cho đến nay, đội ngũ nhân viên của Rentokil được công nhận là có nhiều kinh nghiệm đáp ứng các nhu cầu của tất cả các loại hình doanh nghiệp và nhà riêng. 

Đội ngũ nhân viên tại Rentokil

Đội ngũ nhân viên tại Rentokil

Tham khảo các dịch vụ diệt côn trùng của công ty Rentokil

Rentokil hiểu rằng, côn trùng dịch hại gây ra rất nhiều khó khăn cho doanh nghiệp, các hộ gia đình. Chúng không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tác động đến môi trường sống. Vì vậy, Rentokil đã đưa ra những giải pháp sau nhằm ngăn chặn các loại côn trùng dịch hại:

Dịch vụ kiểm soát từng loài côn trùng dịch hại

Côn trùng dịch hại có rất nhiều loài và mỗi loài có một đặc tính riêng. Rentokil sẽ dựa vào những đặc tính và chu kỳ sống đó mà có những phương pháp tiêu diệt hiệu quả. Ví dụ như loài mối cứng đầu thì Rentokil sẽ cung cấp những giải pháp diệt mối riêng và hiệu quả như: biện pháp theo dõi, đặt trạm đánh bả, sử dụng hàng rào hóa chất để diệt mối, xây dựng hệ thống mắt lưới vừa có khả năng tiêu diệt, vừa có thể ngăn chặn mối xuất hiện về lâu dài,…Các loại côn trùng mà Rentokil chuyên kiểm soát chính là: Mối, gián, kiến, ruồi, mọt, rệp giường,…

Dịch vụ xử lý vệ sinh, diệt khuẩn

Bên cạnh cung cấp các biện pháp diệt côn trùng, Rentokil còn hỗ trợ các dịch vụ khử trùng nhằm giúp khách hàng giảm các nguy cơ liên quan đến bệnh nhiễm trùng. Áp dụng các biện pháp diệt khuẩn dưới dạng phun sương, từ đó có thể chống lại các loại vi khuẩn, nấm mốc,…

Dịch vụ diệt gián tại công ty diệt côn trùng Rentokil

Dịch vụ diệt gián tại công ty diệt côn trùng Rentokil

IPM – Công nghệ diệt côn trùng tiên tiến của Rentokil

IPM – Công nghệ diệt côn trùng tiên tiến của Rentokil giúp kiểm soát tổng hợp các côn trùng gây hại như kiến, gián, rệp giường, muỗi, mọt, mối,…Phương pháp này thông qua 4 giai đoạn, được nghiên cứu xây dựng bằng khoa học và công nghệ. Nhân viên kỹ thuật của Rentokil sẽ mang lại những giải pháp dài hạn, đồng thời giảm thiểu rủi ro về côn trùng dịch hại cho khách hàng. 

Quy trình thực hiện dịch vụ của công ty diệt côn trùng Rentokil

Ngăn chặn sự xâm nhập của các loại côn trùng: Để công được thực hiện một cách hiệu quả, Rentokil tiến hành sử dụng phương pháp ngăn chặn các loại côn trùng dịch hại xâm nhập vào nơi chúng ta kiểm soát. Bằng cách bịt kín các lỗ hổng và bảo trì thường xuyên, đây là một phương pháp hạn chế sự trở lại của côn trùng. 

Kiểm soát dựa trên đặc tính của côn trùng: Dựa vào đặc tính của côn trùng, công ty Rentokil sẽ thực hiện bằng cách cải thiện các vấn đề vệ sinh nhằm can thiệp vào giai đoạn sống của côn trùng. Từ đó, khiến cho chúng không còn nơi để tiếp tục sinh sôi nảy nở.

Thực thi những biện pháp diệt côn trùng: Công ty sẽ áp dụng những biện pháp và chiến lược kiểm soát với hoạt động của các loài côn trùng. Từ đó, liên tục đổi mới các phương pháp để có xử lý côn trùng được hiệu quả nhất.

Kiểm tra định kỳ sau khi xử lý: Bước cuối cùng của phương pháp IPM là tiếp tục theo dõi và thường xuyên kiểm tra định kỳ. Giai đoạn này đóng vai trò quan trọng nhằm tránh sự trở lại của côn trùng. Nhờ đó, đảm bảo các biện pháp kiểm soát được thực hiện một cách hiệu quả.

Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Rentokil