Home > Diệt Mối - Côn Trùng - Trừ Sâu > 4 ưu điểm về dịch vụ diệt muỗi hcm của Rentokil

4 ưu điểm về dịch vụ diệt muỗi hcm của Rentokil

Rentokil là một trong những công ty giải pháp diệt côn trùng toàn cầu và là công ty nổi tiếng về dịch vụ diệt muỗi hcm. Gần đây đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ từ Rentokil Hồ Chí Minh, đặc biệt là những đánh giá cao liên quan đến các biện pháp cũng như quy trình diệt muỗi của công ty. Vậy Rentokil hcm có những ưu điểm nào? Hãy cùng giải đáp ưu điểm gây sốt của Rentokil qua bài viết sau đây nhé!

1.Dịch vụ diệt muỗi HCM có quy trình an toàn, hiệu quả

Công ty Rentokil cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả cho hơn 1000 khách hàng trên thế giới. Với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm và với quy mô toàn cầu, Rentokil đã xây dựng được cho bản thân một quy trình tối ưu không chỉ cho quá trình diệt muỗi mà còn cho nhiều loại côn trùng có hại khác. 

Với muỗi, Rentokil cung cấp các biện pháp kiểm soát Muỗi như sau:

Diệt ấu trùng muỗi

Sau khi khảo sát các khu vực là nơi sinh sản tiềm ẩn của muỗi một cách kỹ càng, các chuyên viên của Rentokil sẽ tiến hành phun thuốc diệt ấu trùng bằng cách phun mù nhiệt. Rentokil tiêu diệt tận gốc các ấu trùng muỗi, khiến chúng không thể phát triển thành muỗi trưởng thành được. Có 2 phương pháp phun mù nhiệt được sử dụng phổ biến và hiệu quả là phun mù nhiệt với nước và với dầu diesel. Rentokil luôn khuyến khích các hộ gia đình và doanh nghiệp sử dụng phương pháp phun mù nhiệt với nước bởi sự an toàn và thân thiện với môi trường.

Sử dụng các loại bẫy

Ngoài các phương pháp hóa học, Rentokil là công ty đi đầu trong ứng dụng khoa học công nghệ vào các biện pháp diệt côn trùng. Trong các sản phẩm thuộc phương pháp vật lý thì đèn bẫy Muỗi của Rentokil có tác dụng với muỗi trưởng thành và đặc biệt có tác dụng với hai loài muỗi Aedes và Culex. Lợi dụng đặc tính phân biệt mùi hương của muỗi, Đèn bẫy muỗi của Rentokil dụ muỗi bay đến gần bẫy nhờ quạt hút và mùi hương dẫn dụ, muỗi sau khi vào bẫy sẽ mất khả năng sinh sản, mất nước và chết. Đây là dịch vụ diệt muỗi HCM được rất nhiều khách hàng ưu chuộng.

Hình ảnh: Đèn bẫy muỗi của Rentokil

Hình ảnh: Đèn bẫy muỗi của Rentokil

Quy trình diệt muỗi của công ty

  • Tiến hành khảo sát khu vực
  • Đưa ra biện pháp xử lý hiệu quả
  • Lập báo cáo kiến nghị
  • Kiểm tra tình trạng muỗi sau giai đoạn xử lý

Sau mỗi lần thực hiện quy trình diệt muỗi, Rentokil luôn đảm bảo cho khách hàng bằng việc kiểm tra thường xuyên và lập báo cáo sau mỗi bước để theo dõi tình trạng sau khi sử dụng dịch vụ của khách hàng. Dựa vào đó, khách hàng có thể nắm rõ tình hình và sử dụng dịch vụ một cách an tâm hơn.

2.Chế độ bảo hành dịch vụ chất lượng

Song song với thực hiện các dịch vụ kiểm soát côn trùng, Rentokil còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hành chất lượng: Với một số loại côn trùng, Rentokil cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo hành để xử lý các vấn đề phát sinh trong tương lai. Tùy vào đặc tính của côn trùng và gói dịch vụ mà khách hàng đăng ký mà Rentokil có thể bảo hành dịch vụ cho khách hàng từ 2 cho đến 5 năm.

Rentokil có thể bảo hành dịch vụ cho khách hàng từ 2 - 5 năm tùy vào gói dịch vụ

Rentokil có thể bảo hành dịch vụ cho khách hàng từ 2 – 5 năm tùy vào gói dịch vụ

3.Nhân viên Rentokil được đào tạo chuyên môn kỹ thuật chuyên sâu

Công ty Rentokil luôn tự hào vì là một trong những công ty quốc tế tại Việt Nam cung cấp được môi trường làm việc hiện đại và khoa học nhất cho nhân viên. Các chuyên viên kỹ thuật của Rentokil luôn được đào tạo và cập nhật các kiến thức về côn trùng một cách thường xuyên. Từ đó, đội ngũ tư vấn luôn am hiểu các kiến thức về côn trùng và có thể xử lý những tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình xử lý. 

Các nhân viên của Rentokil được tham gia đào tạo toàn diện, rèn luyện hiểu biết về hành vi của côn trùng dịch hại giúp họ nhận biết các khu vực dễ bị côn trùng dịch hại tấn công, tạo điều kiện cho họ đưa ra các khuyến cáo chủ động cho khách hàng nhằm giảm thiểu rủi ro bị côn trùng dịch hại tấn công.

Tất cả nhân viên kỹ thuật dịch vụ của Rentokil đều tuân thủ chính sách Sức khỏe và An toàn, giúp họ cung cấp cho khách hàng phương pháp diệt côn trùng dịch hại an toàn.

Rentokil luôn học hỏi và tìm hiểu từ khách hàng với các yêu cầu rất cao và đổi mới, công ty đã xây dựng một chương trình kiểm soát côn trùng dịch hại tổng hợp toàn diện, sử dụng công nghệ thông minh, tư duy thông minh và các công nghệ mới để bảo vệ theo yêu cầu.

Các dịch vụ diệt muỗi hcm được đào tạo một cách bài bản

Khóa đào tạo toàn diện của nhân viên Rentokil

Xem thêm: top 4 phương pháp diệt muỗi chất lượng cao nhất hiện nay

4.Có nhiều chi nhánh khắp Việt Nam

Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng lưới Rentokil, không chỉ có dịch vụ diệt muỗi Hồ Chí Minh, Rentokil còn xây dựng thêm nhiều chi nhánh và dịch vụ kiểm soát côn trùng khác trải dài đất nước Việt Nam. 

Các bạn có thể tham khảo:

Văn phòng Hồ Chí Minh

  • Lầu 4, Tòa nhà Aloha, số 68 Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • ĐT: +84 (8) 38 634 634 | Fax: +84 (8) 38 634 000

Văn phòng Hà Nội

  • Lầu 8, Toà nhà Kim Hoàn, số 9 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • ĐT: +84 (4) 37 368 388 | Fax: +84 (4) 37 368 366

Văn phòng Đà Nẵng

  • 35 Ngô Quyền, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Việt Nam
  • ĐT: +84 (511) 3925 399 | Fax: +84 (511) 3925 398

Kết luận

Với các giải đáp nhầm lẫn kể trên đã giúp các bạn phần nào hiểu thêm về dịch vụ diệt muỗi hcm- Rentokil. Có thể nói, Rentokil mang lại các dịch vụ rất an toàn và uy tín cho khách hàng. Hiện nay, với sự cạnh tranh của các công ty dịch vụ khác, sẽ có những nhầm lẫn giữa những thông tin chưa được chắt lọc. Vì vậy hãy luôn luôn là người sáng suốt trong việc lựa chọn thông tin để có được quyết định đúng đắn nhé!