Home > Diệt Mối - Côn Trùng - Trừ Sâu > Công ty diệt mối TPHCM mang lại giải pháp diệt mối công trình hiệu quả

Công ty diệt mối TPHCM mang lại giải pháp diệt mối công trình hiệu quả

Mối hoành hành tại công trình TPHCM từ lâu đã là một vấn đề nan giải với các chủ đầu tư. Chúng không chỉ tạo ra những công trình không đạt chất lượng mà còn gây thất thoát về mặt tài sản nặng nề. Vì vậy, các chủ đầu tư phải tìm đến những công ty diệt mối TPHCM để có được biện pháp diệt mối hiệu quả. 

Mối đang tàn phá công trình như thế nào?

Mối là một loài côn trùng phá hoại tài sản của con người. Các loài mối ăn các vật dụng được làm bằng gỗ, nhiều loài còn có thể ăn cả vữa tường. Vì vậy, chúng chính là thiên địch cho các công trình, cơ sở hạ tầng đang xây dựng. Không những vậy, mối còn khiến ta phải e dè hơn vì tốc độ sinh sản nhanh chóng. 

Hiện nay, có rất nhiều công trình đang bị mối tàn phá, nhiều khu vực còn hư hỏng đến 25% toàn cơ sở. Từ đó, tạo ra các công trình sụp đổ và nhiều tòa nhà không chất lượng. 

Mối ăn gỗ và vữa tường tạo ra các công trình không chất lượng

Mối ăn gỗ và vữa tường tạo ra các công trình không chất lượng

Mối chúa chịu trách nhiệm sinh sản trong đàn

Mối chúa chịu trách nhiệm sinh sản trong đàn

Dấu hiệu mối xuất hiện tại công trình

Vì bầy đàn của mối có rất nhiều loại, nên có rất nhiều dấu hiệu nhận biết khi chúng xâm nhập vào công trình của bạn. Một số dấu hiệu của mối có thể kể đến như: 

  • Các đường mui đất kéo dài trên tường 
  • Thấy mối cánh, hoặc cánh mối rơi rụng trong khu vực 
  • Gõ vào các đồ vật bằng gỗ nghe tiếng lộc cộc, chứng tỏ mối đã ăn rỗng ruột bên trong
  • Cửa bị kẹt, khó mở
  • Thấy những hạt phân mối nhỏ, màu nâu
  • Vừa tường mềm ra, nhiều chỗ bị lõm do mối ăn,…

Các đường mui đất do mối thợ đi kiếm thức ăn để lại

Các đường mui đất do mối thợ đi kiếm thức ăn để lại

Mối làm tổ tạo ra các công trình kém chất lượng

Mối làm tổ tạo ra các công trình kém chất lượng

Đó chính là những dấu hiệu mà mối đã xâm nhập vào công trình của bạn. Khi thấy những dấu hiệu này, bạn nên liên hệ với những công ty diệt mối uy tín tại TPHCM để tìm được giải pháp tốt nhất. 

Rentokil – Công ty diệt mối TPHCM mang lại giải pháp diệt mối hiệu quả

Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong ngành diệt côn trùng, Rentokil là một tập đoàn đa quốc gia được nhiều khách hàng tin tưởng. Tại Việt Nam, Rentokil nổi tiếng là công ty đi đầu trong việc mang lại những giải pháp an toàn, hiệu quả và giải quyết triệt để vấn đề côn trùng của khách hàng. 

Công ty diệt mối TPHCM uy tín, chất lượng

Công ty diệt mối TPHCM uy tín, chất lượng

Với mối, công ty công ty cung cấp những giải pháp kiểm soát với quy trình đảm bảo theo tiêu chuẩn đên từ Anh Quốc. Ngoài ra, công ty luôn đề cao vấn đề quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, mang lại những dịch vụ diệt mối với thời gian bảo hành dài lâu. Một số dịch vụ kiểm soát mối chất lượng của Rentokil được nhiều khách hàng ủng hộ: 

Sử dụng bả mối tiêu diệt tận gốc 

Với phương pháp đánh bả, Rentokil sử dụng các trạm theo dõi quan sát lũ mối hoạt động. Sau đó, sử dụng các bả bằng gỗ với mùi ưa thích của mối. Bả mối sẽ phát huy tác dụng sau 2 đến 3 ngày. Sau khi ăn phải, theo tập tính mối sẽ chia bả cho các bầy đàn của chúng. Từ đó, tiêu diệt được một lượng lớn mối pháp hoại khu vực của bạn. 

Các nhân viên của Rentokil tiến hành khảo sát, đặt bả mối

Các nhân viên của Rentokil tiến hành khảo sát, đặt bả mối

Phun hóa chất nền 

Đây là biện pháp được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Các nhân viên kỹ thuật của công ty Rentokil sẽ tạo ra một hàng rào hóa chất ngăn chặn mối xâm nhập vào công trình. Các biện pháp phun hóa chất nền của công ty được thực hiện một cách kỹ càng với liều lượng an toàn và đảm bảo theo kiểm nghiệm Anh Quốc. 

Khâu chuẩn bị tiến hành phun hóa chất nền

Khâu chuẩn bị tiến hành phun hóa chất nền

Xây dựng hệ thống mắt lưới ngăn chặn dài lâu

Với hệ thống mắt lưới, công ty Rentokil sẽ xây dựng một hệ thống đường ống bao quanh các công trình. Từ đó, dẫn các hóa chất với liều lượng vừa phải vào đường ống tiêu diệt mối. Sau 3 đến 5 năm, các hóa chất sẽ được tiếp tục dẫn vào đường ống để ngăn chặn chúng về lâu, về dài. Lượng thuốc trong ống sẽ được điều chỉnh với liều lượng an toàn cùng với ổ khóa bảo mật đảm bảo an toàn. 

Theo dõi mối

Sau khi thực hiện các biện pháp xử lý mối, các chuyên viên của công ty Rentokil tại TPHCM sẽ liên tục theo dõi. Việc này sẽ đảm bảo các giải pháp xử lý được thực hiện hiệu quả. Ngoài ra, cũng dễ dàng để giải quyết khi xảy ra các vấn đề pháp sinh. 

Đó chính là các giải pháp diệt mối công trình hiệu quả của công ty Rentokil. Thông qua bài viết này hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin để lựa chọn cho mình công ty diệt côn trùng TPHCM hiệu quả. Từ đó, giải quyết các lo âu và giảm thiểu các thiệt hại mà mối đã gây ra cho bạn.