Home > Xe hơi > Hướng dẫn về điều kiện và thủ tục mua ô tô trả góp đối với khách hàng cá nhân

Hướng dẫn về điều kiện và thủ tục mua ô tô trả góp đối với khách hàng cá nhân

Hướng dẫn về điều kiện và thủ tục mua ô tô trả góp đối với khách hàng cá nhân

Mua xe ô tô trả góp đã trở thành một hình thức quen thuộc với hầu hết người tiêu dùng hiện nay. Để tiết kiệm thời gian, công sức đi lại, người mua cần nắm được những thủ tục theo hướng dẫn của đơn vị cho vay. Tùy theo đối tượng khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp sẽ phải đáp ứng và thực hiện những thủ tục khác nhau. Hãy cùng theo dõi hướng dẫn thủ tục mua ô tô trả góp đối với cá nhân trong bài viết dưới đây.

Những điều kiện cần đáp ứng đối với cá nhân 

Đáp ứng các điều kiện cần khi mua xe trả góp

Đáp ứng các điều kiện cần khi mua xe trả góp

Việc áp dụng những điều kiện cho vay mua xe ô tô trả góp theo quy định sẽ giúp các đơn vị cho vay tránh được những rủi ro có thể xảy ra. Khách hàng là cá nhân là đối tượng phổ biến và có nhu cầu mua xe ô tô trả góp ngày càng tăng. Do đó, các công ty tài chính như TFSVN đã đơn giản các điều kiện giúp khách hàng có thể được mua xe ô tô trả góp nhanh chóng. 

Khách hàng cần đáp ứng điều kiện là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 18 đến 60 tuổi. Bên cạnh đó, khách hàng phải có địa chỉ thường trú hoặc KT3 tại địa phương làm hồ sơ thủ tục vay vốn. 

Bên cạnh các điều kiện pháp lý, khách hàng cần phải chứng minh được khả năng tài chính, thu nhập ổn định. Nếu muốn vay thế chấp thì người mua cần chuẩn bị tài sản thế chấp có giá trị phù hợp với khoản vay. Đặc biệt, khách hàng cần đảm bảo là không có nợ xấu. 

Hồ sơ và thủ tục mua ô tô trả góp với cá nhân

Thủ tục mua ô tô trả góp với cá nhân

Thủ tục mua ô tô trả góp với cá nhân

Hồ sơ nhân thân

Đối với khách hàng là cá nhân cần chuẩn bị các giấy tờ nhân thân như sổ hộ khẩu, giấy chứng minh nhân dân, căn cước công dân. Nếu đã kết hôn thì khách hàng cần cung cấp giấy đăng ký kết hôn và chứng minh nhân dân của vợ hoặc chồng. Nếu khách hàng độc thân thì cung cấp giấy độc thân được cấp ở nơi cư trú. 

Hồ sơ chứng minh thu nhập

Để đảm bảo khả năng tài chính, thu nhập ổn định, khách hàng cần cung cấp hợp đồng lao động có thời hạn tối thiểu 01 năm, sao kê 03 bảng lương của 03 tháng gần nhất. Bên cạnh đó, khách hàng có thể chuẩn bị các giấy tờ liên quan như tài sản thế chấp (nhà ở, đất đai,…) trong trường hợp vay 100% giá trị xe. 

Hồ sơ đảm bảo mục đích vay vốn

Để đơn vị cho vay xét duyệt hồ sơ vay vốn mua ô tô trả góp, khách hàng cần cung cấp hợp đồng mua bán xe ô tô, phiếu thu tiền cọc từ đại lý mua xe. Đây là cơ sở để các công ty tài chính xem xét về hồ sơ vay theo đúng quy định.

Hỗ trợ vay mua xe ô tô trả góp nhanh chóng tại TFSVN

Mua xe ô tô trả góp nhanh chóng tại TFSVN

Mua xe ô tô trả góp nhanh chóng tại TFSVN

Công ty TFSVN được biết đến là thành viên của Tập đoàn Tài chính Toyota Nhật Bản. Công ty này chuyên cung cấp các gói dịch vụ tài chính mua xe Toyota cho khách hàng tại các đại lý ủy quyền chính thức với nhiều ưu đãi, quyền lợi cho khách hàng. 

Đối với khách hàng là cá nhân khi vay mua xe trả góp tại TFSVN sẽ được các nhân viên hỗ trợ, hướng dẫn thực hiện thủ tục, hồ sơ vay trả góp xe nhanh chóng. Khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện các hồ sơ, thủ tục như trên đây để TFSVN xét duyệt hồ sơ. Thông thường chỉ trong từ 3-5 ngày là khách hàng đã có thể hoàn tất thủ tục vay mua xe trả góp, giúp tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại.

Mua xe ô tô trả góp nhanh chóng tại TFSVN

Mua xe lãi suất thấp tại TFSVN

Trong trường hợp khách hàng cần được hỗ trợ để chứng minh thu nhập, nhân viên của TFSVN có mặt tại các đại lý Toyota sẽ hướng dẫn tận tình để khách hàng thực hiện. 

Tổng kết

Để tiết kiệm thời gian, khách hàng cần tham khảo và nắm rõ các quy định về thủ tục mua ô tô trả góp theo hướng dẫn của đơn vị cho vay. Khách hàng có thể lựa chọn TFSVN để được hưởng các quyền lợi hấp dẫn trong việc hoàn tất thủ tục, hồ sơ vay. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu các hướng dẫn thủ tục mua xe trả góp nhanh chóng.

Hướng Dẫn Thanh Toán Trực Tuyến & Tính Toán Trả Nợ Sớm