Home > Xe hơi > Tìm hiểu chi tiết quy trình vay mua xe Toyota trả góp đơn giản cùng TFSVN

Tìm hiểu chi tiết quy trình vay mua xe Toyota trả góp đơn giản cùng TFSVN

Bạn đang định mua một chiếc xe ô tô đúng không? Bạn cần vay mua xe Toyota trả góp nhưng quy trình ra sao, thủ tục như nào thì bạn không nắm được? Đừng lo! Bài viết này là dành cho bạn. Cùng tìm hiểu bài viết này nào!

Quy trình vay mua xe Toyota trả góp

Quy trình vay mua xe Toyota trả góp

Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam

Nói đến vay vốn mua xe Toyota trả góp thì không thể không nhắc đến TFSVN. Vậy TFSVN là gì?

TFSVN là tên viết tắt của Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính vay mua xe ô tô cho các khách hàng và Đại lý có liên kết ở Việt Nam.

Hiện nay, khi bạn mua các loại xe ô tô từ các đại lý ủy quyền của thương hiệu Toyota, Lexus, Hino đều có thể liên hệ TFSVN để được hỗ trợ vay vốn mua xe trả góp với đội ngũ nhân viên hết sức nhiệt tình. Vậy thủ tục như thế nào cùng đến mục kế tiếp nào. 

TFSVN cho vay trả góp

TFSVN cho vay trả góp

Quy trình vay mua xe Toyota trả góp

Quy trình vay mua xe trả góp cũng cực kỳ đơn giản thôi, nếu bạn đã xác định rằng sẽ mua Toyota trả góp thì thời gian chọn xe sẽ được rút ngắn lại. Toyota hiện đang có các phân khúc xe: Hatchback, SEDAN, SUV, Đa dụng, Thương mại, Bán tải và TFSVN đang có chương trình khuyến mãi với gói Combo TFS & TI và đặc biệt bạn sẽ được giảm 10% phí bảo hiểm khi vay mua Toyota Vios và 5% phí bảo hiểm với Toyota Veloz Cross từ Bảo Hiểm Toyota – TI.

Sau khi đã chọn được chiếc xe Toyota mong muốn thì bạn hãy xét điều kiện vay vốn của TFSVN xem mình đã đủ điều kiện chưa, nếu bạn đã đủ điều kiện hãy chuẩn bị hồ sơ vay vốn nhé.

Quá trình chuẩn bị hồ sơ vay vốn bạn sẽ được hỗ trợ tận tình đến từ các nhân viên của TFSVN nên bạn không cần phải lo lắng quá.

Khi hoàn tất hồ sơ vay vốn và nộp khoản tiền trả trước thì TFSVN sẽ tiến hành duyệt và đi đăng ký xe. Sau đó sẽ ký hợp đồng giải ngân. Thủ tục vay mua ô tô Toyota hoàn tất là khi bên bán nhận được tiền và khi đó chiếc xe sẽ về đến tay bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ dự toán khoản vay của TFSVN để xem chi tiết về số tiền vay và lịch trả góp dự kiến để có thể cân nhắc kỹ càng hơn thì trong việc vay mua trả góp tại công ty.

Vay trả góp với nhiều ưu đãi cũng TFSVN

Vay trả góp với nhiều ưu đãi cũng TFSVN

Thủ tục vay vốn mua xe Toyota trả góp tại TFSVN

Trước khi chuẩn bị hồ sơ vay vốn mua xe ô tô thì đầu tiên cần tìm hiểu về điều kiện vay vốn tại TFSVN:

Điều kiện vay vốn

Đối với cá nhân, điều tiên quyết để vay vốn được đó là bạn phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, dĩ nhiên phải đủ 18 tuổi và tối đa là 65 tuổi có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam.

Còn đối với doanh nghiệp thì doanh nghiệp phải thành lập theo luật Doanh nghiệp Việt Nam, có địa chỉ đăng ký kinh doanh trên đất nước Việt Nam và phải có đầy đủ tư cách pháp nhân theo quy định của Pháp luật.

Hồ sơ vay vốn

Sau khi xét thấy mình đủ điều kiện để vay rồi thì bây giờ bạn cần chuẩn bị một số hồ sơ vay sau đây:

Đối với cá nhân đi vay, bạn phải có giấy đăng ký vay mua ô tô cá nhân theo mẫu của TFSVN, tiếp theo đó là giấy tờ thân nhân, các bằng chứng chứng minh rằng bạn có đủ năng lực tài chính để vay mua xe và các loại giấy tờ khác theo yêu cầu của TFSVN.

Nếu bạn là doanh nghiệp đi vay, hồ sơ phải gồm giấy đăng ký vay mua xe doanh nghiệp cũng theo mẫu của TFSVN đưa ra, doanh nghiệp của bạn phải có địa chỉ đăng ký kinh doanh tại Việt Nam và có đầy đủ tư cách pháp nhân theo quy định của pháp luật ban hành.

Tổng kết

Đọc xong bài viết trên, có lẽ những thắc mắc của bạn có lẽ cũng đã có câu trả lời. Việc vay mua xe Toyota cũng đã trở nên dễ dàng hơn đúng không nào? Cần chần chờ gì mà không sắm ngay một chiếc “xế hộp” chỉ trong tích tắc về nào!

 

Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Khoản Vay & Yêu Cầu Hỗ Trợ