Home > Diệt Mối - Côn Trùng - Trừ Sâu > Báo cáo của công ty diệt côn trùng dịch hại Rentokil 2020

Báo cáo của công ty diệt côn trùng dịch hại Rentokil 2020

Rentokil là công ty cung cấp dịch vụ chuyên kiểm soát sinh vật gây hại cho nền thương mại quốc tế hàng đầu trên thế giới, cung cấp mức độ quản lý rủi ro, đảm bảo và đáp ứng cho khách hàng cao nhất. Dưới đây là những thành công mà công ty diệt côn trùng Rentokil gặt hái được trong năm 2020 vừa qua cũng như những khó khăn và thách thức mà chúng tôi đã đương đầu.

Những con số ấn tượng toàn cầu của công ty diệt côn trùng Rentokil

Rentokil Initial là công ty dẫn đầu toàn cầu trong việc cung cấp các dịch vụ với mục đích nhằm bảo vệ con người và nâng cao chất lượng cuộc sống ở mọi nơi. Chúng tôi hoạt động tại 92 trong số 100 thành phố hàng đầu thế giới – từ Los Angeles đến Amsterdam và Singapore đến Auckland. Các dịch vụ cốt lõi của chúng tôi là kiểm soát và loại bỏ dịch hại bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp một loạt các dịch vụ chuyên môn gồm máy móc, bộ phận chăm sóc tài sản và Quần áo Bảo hộ lao động. Chúng tôi là một doanh nghiệp lớn mạnh, hoạt động tại 83 quốc gia trên thế giới, công ty có khoảng 44.500 nhân lực vào năm 2020.

Mục tiêu của công ty

công ty diệt côn trùng của dịch vụ Rentokil

Công ty diệt côn trùng Rentokil tại TPHCM

Mục đích của chúng tôi là bảo vệ mọi người và nâng cao chất lượng cuộc sống ở mọi nơi. Chúng tôi bảo vệ mọi người khỏi những nguy cơ do dịch hại gây ra và các nguy cơ về kém vệ sinh. Chúng tôi nâng cao cuộc sống bằng các dịch vụ bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của con người cũng như danh tiếng thương hiệu của khách hàng.

Với các tiêu chuẩn ngày càng cao về sức khỏe cộng đồng, luật về an toàn thực phẩm chặt chẽ hơn và nhu cầu tuân thủ các quy định về an toàn tại nơi làm việc đang ngày càng thúc đẩy nhu cầu về chuyên môn dịch vụ của chúng tôi.

Là một doanh nghiệp, chúng tôi cũng tạo ra giá trị cho các cổ đông thông qua những dự án nhiều lợi nhuận của chúng tôi.

Văn hóa của công ty

Văn hóa đặc trưng của chúng tôi là tập trung vào khách hàng, thương mại, đa dạng, thực tế và sáng tạo. Chúng tôi có những đồng nghiệp gắn bó lâu năm, sẵn sàng đi xa hơn và thúc đẩy doanh nghiệp tiếp tục cải tiến, từ đó thông qua học hỏi và phát triển, triển khai các đổi mới hay giới thiệu các công cụ kỹ thuật số hàng đầu trong ngành.

Những giá trị mà công ty diệt côn trùng Rentokil hướng đến

Gồm Ba giá trị cốt lõi chính 

  • Dịch vụ: Chúng tôi muốn cung cấp dịch vụ cho mọi khách hàng một cách hoàn hảo, đúng thời gian như đã hứa.
  • Các mối quan hệ: Chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài với đồng nghiệp và khách hàng của mình và luôn luôn thông báo cho họ về những thay đổi có thể làm ảnh hưởng đến họ. Chúng tôi luôn lắng nghe và hành động theo nhu cầu và mối lo ngại của mọi người, đồng thờ luôn trung thực và thẳng thắn trong các cuộc trò chuyện với họ.
  • Làm việc theo nhóm: Hoạt động kinh doanh của chúng tôi hướng đến tinh thần đồng đội một cách tuyệt vời – làm đúng cách, cho đồng nghiệp và khách hàng của chúng tôi.

Kế hoạch của Rentokil

Kế hoạch RIGHT WAY của chúng tôi chia hoạt động kinh doanh thành năm khu vực địa lý và ba hạng mục chính, tất cả đều hoạt động trên cơ cấu chi phí thấp, hoạt động tại một quốc gia.

Kể từ năm 2014, chúng tôi đã liên tục thực hiện một chiến lược hiệu quả với tốc độ và điều này đã mang lại tiến độ nhất quán so với các mục tiêu tài chính của chúng tôi. Chúng tôi là một doanh nghiệp mạnh mẽ và tập trung, chuyên hoạt động ở các thị trường có mức tăng trưởng cao , với việc cải thiện mức độ tăng trưởng doanh thu, giảm cường độ vốn, mức tạo lợi nhuận cao và khả năng M&A thành công đã được chứng minh

Cơ hội và thách thức của Rentokil trong năm 2020 vừa qua

công ty diệt côn trùng của dịch vụ Rentokil

Nhân viên Rentokil đang tiến hành khử trùng diệt mối

Về những thách thức mà Rentokil Initial phải đối mặt, chúng thực sự rất giống với mọi người đang phải đối mặt. Đó là về việc khiến tất cả khách hàng của chúng tôi cởi mở và trở lại làm việc. Chúng tôi tin rằng có những cơ hội đáng kể để phát triển hoạt động kinh doanh Kiểm soát Dịch hại vượt trội của mình một cách mạnh mẽ, như chúng tôi đã và đang làm, đồng thời cũng để mở rộng danh mục sạch sẽ của chúng tôi không chỉ đơn giản là bảo vệ mà phải sang các lĩnh vực rộng hơn là vệ sinh bề mặt và vệ sinh không khí. Đây là những cơ hội rất thú vị.

Điều khiến công ty diệt côn trùng Rentokil tự hào trong năm 2020 vừa qua

công ty diệt côn trùng của dịch vụ Rentokil

Các chuyên gia diệt côn trùng của Rentokil

Phản hồi mà chúng tôi nhận được từ 44.500 đồng nghiệp trên khắp thế giới đã khiến cho ban lãnh đạo rất hạnh phúc. Mọi người đã phải hy sinh rất nhiều và phải làm việc trong điều kiện áp lực cực lớn. Họ đã phải lo lắng về đại dịch, lo lắng về sự an toàn của chính họ và gia đình. Các nhân viên và kỹ thuật viên phải tiếp tục hoạt động trong một môi trường rất căng thẳng và không an toàn. Và họ đã làm rất tốt điều này một cách ngoạn mục.

Họ đã gắn kết với nhau, như những chuẩn mực mà Rentokil Initial luôn để cao. Chúng tôi đã đoàn kết và làm thành một nhóm cực kỳ mạnh mẽ, hỗ trợ lẫn nhau và thể hiện cam kết một cách tuyệt vời với tổ chức. Chúng tôi chỉ có thể biết cảm ơn họ vì tất cả những gì họ đã làm cho Công ty và cho các công ty đối tác của chúng tôi. Họ đã làm việc hoàn toàn xuất sắc.